[IFA 2018] Trải nghiệm nhanh The Frame 2018: TV khung tranh cực ấn tượng của Samsung

Cu Hậu

Well-Known Member
Tham gia
18/10/16
Bài viết
1,109
Được thích
1,135
9575 #1

Được giới thiệu lần đầu vào năm 2017 với mục đích không chỉ phải sản phẩm công nghệ đơn thuần mà còn là một tác phẩm nghệ thuật. Dòng The Frame vừa đón nhận thêm phiên bản nâng cấp mới bổ sung thêm kích thước màn hình, công nghệ HDR10+, điều khiển mới thông minh hơn và thêm 850 bức hình nghệ thuật trong kho Art Store.

Thiết kế của The Frame 2018 không có nhiều thay đổi, nếu nhìn từ mặt trước rất khó để phân biệt được sản phẩm ra mắt 2017 hay 2018, trừ khi bạn nhìn từ mặt sau với sự xuất hiện của dây kết nối One Invisible Connection. Bộ khung bên ngoài của The Frame được thiết kế dạng module, nghĩa là bạn có thể dễ dàng tháo rời và thay thế để phù hợp với không gian căn phòng.


Nhìn qua ảnh, bạn có thể nhầm tưởng bộ khung này được làm từ gỗ giống như khung tranh nhưng thực tế nó là chất liệu nhôm và chỉ sơn phủ màu sắc bao gồm 4 tuỳ chọn đen, trắng, nâu óc chó và màu be. Để có thể gắn lên tường giống như tranh, Samsung đã áp dụng công nghệ gắn độc quyền không khoảng trống, nhưng tại triển lãm hãng lại có không demo tính năng này, nên hẹn các bạn khi có sản phẩm về Việt Nam mình sẽ thử cho mọi người.


The Frame 2018 vẫn có độ phân giải 4K nhưng được áp dụng thêm công nghệ HDR10+ và có tuỳ chọn kích thước 49-inch. Ngoài ra, mẫu TV này có đầy đủ những tính năng thông minh giống như thế hệ QLED 2018 như SmartThings, trợ lý ảo Bixby, điều khiển từ xa One Remote Control, hộp kết nối One Connect. Nhưng chất lượng hình ảnh và tính năng không phải là tất cả trên dòng TV The Frame, khả năng biến thành một tác phẩm nghệ thuật sống động mới là thứ đáng chú ý nhất.


Như mình đã nói, thế hệ The Frame mới sẽ được bổ sung thêm 850 tác phẩm nghệ thuật từ các tổ chức nghệ thuật danh tiếng thế giới như bảo tàng Bang Berlin, bảo tàng Victoria & Albert hay bảo tàng Tate trong Art Store. The Frame cũng có khả năng phát ngẫu nhiên những hình ảnh mà chủ nhân đã tuỳ chọn, sắp xếp trước đó và tuỳ chọn ảnh sáng màn hình sau cho phù hợp nhất với căn phòng. Tuy nhiên, trong số những tác phẩm nghệ thuật này chỉ có một số ít được miễn phí, còn lại để sở hữu người dùng bắt buộc phải mua đứt hoặc thuê với mức phí 4.99 USD mỗi tháng. Những khác hàng mới sử dụng sản phẩm này lần đầu đăng kí sẽ được miễn phí tháng đầu tiên.


Một số hình ảnh khác về The Frame 2018:Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

tien168bn

Member
Tham gia
12/2/14
Bài viết
44
Được thích
21
#2
Hình ảnh đầu tiên làm mình nhớ tới samsung Wave 3 huyền thoại
 
Top Bottom