[IFA 2018] Video chiêm ngưỡng smartphone đeo tay độc đáo Nubia Alpha sắp được trình làng

Cu Hậu

Well-Known Member
Tham gia
18/10/16
Bài viết
1,109
Được thích
1,135
14909 #1


Viễn cảnh sở hữu một chiếc điện thoại thông minh đeo tay giống như trong những bộ phim khoa học viễn thưởng không còn quá xa. Tại triển lãm IFA 2018, hãng điện thoại Trung Quốc Nubia đã trưng bày bản thử của mẫu smartphone đeo tay Nubia α (Alpha) với màn hình bẻ cong mạnh về hai cạnh trên dưới, máy sẽ chính thức được giới thiệu vào khoảng quý 4 năm nay.

Theo chia sẻ từ phía đại diện Nubia, màn hình OLED cong này do hãng tự phát triển độc quyền và Nubia Alpha vừa có khả năng hoạt động giống như một chiếc điện thoại thông minh với đầy đủ các tính năng gọi điện thoại video, nhắn tin, chụp hình vừa theo dõi nhịp tim, đếm số bước chân và lượng kcal tiêu thụ mỗi ngày như những thiết bị đeo hiện có trên thị trường.


Đó cũng là những gì hiện tại chúng ta biết về mẫu điện thoại độc dị này, Nubia không tiết lộ thêm bất cữ thông số kĩ thuật nào về sản phẩm này như CPU, RAM hay camera độ phân giải bao nhiêu..v..v... Dù là ý tưởng hay, độc đáo nhưng mình nghĩ Nubia Alpha khó có tính thực dụng trong quá trình sử dụng. Hãy cùng chờ đợi này Nubia Alpha được giới thiệu toàn cầu, lúc đó mọi thứ sẽ sáng tỏ hơn.

Video cận cảnh Nubia Alpha tại IFA 2018
Một số hình ảnh khác về Nubia Alpha:


Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

ngocminhsteel

Active Member
Tham gia
19/1/18
Bài viết
558
Được thích
207
#2
Bỏ luôn cái cực chính giữa thì quá đẹp luôn... TQ tiến bộ công nghệ nhanh quá
 

iceaqua

New Member
Tham gia
3/8/18
Bài viết
24
Được thích
6
#5
Mong là sau này thiết kế sẽ đẹp hơn. chứ công nghệ hay mà nhìn cái thiết kế mệt mỏi quá
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom