[IFA 2020] LG chính thức ra mắt khẩu trang lọc không khí PuriCare Wearable Air Purifier với bộ lọc HEPA H13

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,118
Được thích
311
1011 #1

Công ty Điện tử LG hôm 27/8 đã chính thức ra mắt khẩu trang lọc không khí PuriCare™ Wearable Air Purifier (hay PWAP) trước thềm sự kiện trực tuyến IFA 2020 sắp diễn ra tại Berlin - Đức. Theo LG, với kinh nghiệm hàng đầu cho giải pháp không khí sạch, đây sẽ là sản phẩm đáng mong chờ nhất trong bối cảnh dịch virus Corona hiện nay.

Khẩu trang lọc không khí LG PWAP

Theo đó, khẩu trang lọc không khí LG PWAP sẽ giải quyết vấn đề nan giải về những khẩu trang tự làm không đảm bảo an toàn và các loại khẩu trang khác hiện đang thiếu hụt nguồn cung. Sản phẩm sử dụng hai bộ lọc HEPA H13, tương tự như các bộ lọc trong các sản phẩm máy lọc không khí gia đình của LG.

Các bộ lọc có thể thay thế hiệu suất cao mang lại không khí trong lành, sạch sẽ cả trong lẫn ngoài. Với Quạt kép và Cảm biến Hô hấp, sản phẩm cho phép người dùng hít thở không khí sạch được lọc.

Trong khi đó, cảm biến phát hiện chu kì và thể tích hơi thở của người đeo và điều chỉnh quạt kép với tốc độ phù hợp. Quạt tự động tăng tốc độ để hỗ trợ hút không khí và chậm lại nhằm giảm lực cản giúp việc thở dễ dàng hơn.


Được thiết kế công thái học dựa trên phân tích hình dạng khuôn mặt, khẩu trang vừa khít với khuôn mặt nhằm giảm thiểu rò rỉ không khí xung quanh mũi và cằm, giúp người dùng đeo thoải mái trong nhiều giờ liên tục. Sản phẩm có dung lượng pin 820 mAh lên đến 8h hoạt động ở chế độ thấp và 2h ở chế độ cao*.
Hơn nữa, sản phẩm đi kèm hộp đựng giúp duy trì vệ sinh giữa các lần sử dụng. Được trang bị đèn UV-LED tiêu diệt vi trùng có hại, hộp đựng độc nhất vô nhị này có thể sạc mặt nạ và gửi thông báo đến ứng dụng LG ThinQ (Android / iOS) khi bộ lọc cần được thay thế để đạt hiệu suất cao nhất.

Và bởi vì mọi thành phần của khẩu trang lọc không khí LG PWAP với bộ lọc cho đến dây đeo mắc vào tai, tất cả đều có thể thay thế và tái chế nên đây cũng là sản phẩm có tính thân thiện cao với môi trường.


''Khẩu trang lọc không khí LG PWAP chính là sự bổ sung thú vị cho dòng sản phẩm đang phát triển của chúng tôi, được thiết kế để mang lại những lợi ích có ý nghĩa về sức khỏe và vệ sinh'', Dan Song, Chủ tịch Thiết bị Gia dụng & Giải pháp Không khí Công ty Điện tử LG cho biết. ''Vào thời điểm người dùng đang tìm cách làm cho cuộc sống an toàn và thuận tiện hơn, điều quan trọng là chúng tôi phải cung cấp các giải pháp làm tăng thêm giá trị có thể đo lường được''.

Tại sự kiện trực tuyến IFA 2020, LG sẽ giới thiệu triển lãm trực tuyến trong suốt tháng 9 với những cải tiến mới nhất của tập đoàn. Sản phẩm dự kiến sẽ lên kệ tại một số thị trường tùy chọn từ Q4/2020.

Tuy nhiên, LG vẫn chưa công bố giá bán lẻ đề nghị cho sản phẩm đặc biệt này và có lẽ phải chờ tới sự kiện trực tuyến vào 3/9 tới mới có thêm thông tin về sản phẩm này.

Cận cảnh sản phẩm*: Dựa trên việc sử dụng sản phẩm ở nhiệt độ 25 độ C. Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc vào điều kiện môi trường và các yếu tố bên ngoài khác.

Xem thêm:


Theo LG.​
 
Last edited by a moderator:

aboyit

Active Member
Tham gia
16/12/16
Bài viết
861
Được thích
84
#2
cái giá dau đó 2 cu 5
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom