iFixit đánh giá Moto RAZR 2019 điểm 1/10 về độ dễ sửa chữa

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
3345 #1


Sau một thời gian ngắn được bán ra, mới đây, các chuyên gia tại iFixit đã có trên tay chiếc Moto RAZR 2019 để đánh giá về mức độ dễ sửa chữa. Theo đó, đây được xem là một động thái cần thiết, khi đã có rất nhiều thiết bị gặp lỗi màn hình trong thời gian gần đây.


Tuy nhiên thật đáng tiếc, chiếc RAZR chỉ đạt được 1 trên 10 điểm của iFixit về độ dễ sửa chữa (điểm càng cao càng dễ sửa chữa). Điều này đồng nghĩa với việc, người dùng gần như không thể tự sửa chữa thiết bị này.Điểm sáng duy nhất của Moto RAZR 2019 chỉ nằm ở chỗ, bạn có thể tự thay thế phần màn hình của máy (nếu như có sự cố gắng và thực sự quyết tâm). Trong khi đó, các điểm từ của máy sẽ bao gồm lớp keo cố định phần vỏ ngoài và thân máy được dính rất chặt, phải tháo gỡ gần như toàn bộ linh kiện để thay pin, cổng sạc được hàn trực tiếp với bo mạch chính và các linh kiện được sắp xếp phức tạp, nhiều "bẫy" trong quá trình sữa chữa.

Như vậy có thể thấy, Moto RAZR 2019 là một thiết bị không đáng mua khi có độ bền kém nhưng lại không hề dễ sửa chữa. Ngoài ra, nếu so sánh về mặt cấu hình, model này sẽ thua kém hoàn toàn vo với chiếc Galaxy Z Flip cũng có màn hình gập theo chiều dọc (mặc dù có mức giá cao hơn).

Xem thêm:


Theo: GSMArena
 
Top Bottom