iFixit: Huawei P30 Pro không dễ sửa chữa

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
1172 #1


Hôm nay, chuyên trang iFixit đã có cơ hội được trên tay và đánh giá mức độ dễ sửa chữa của chiếc P30 Pro đến từ Huawei. Hiện tại, đây là chiếc flagship mới nhất của nhà sản xuất Trung Quốc với nhiều công nghệ đột phá.

Đầu tiên theo iFixit, phần mặt lưng của P30 Pro được gắn khá khít với phần khung máy và gây khó khăn cho quá trình sửa chữa, điều này có thể đến từ khả năng chống nước của máy. Ngoài ra, mặt lưng kính sẽ giúp thiết bị có thêm khả năng sạc không dây.

Các linh kiện hỗ trợ sạc không dây và sạc ngược không dây được bố trí ngay dưới phần mặt lưng, đây là một trong những tính năng đang dần xuất hiện trên các model flagship. Ngoài ra, module camera tiềm vọng cũng khiến nhiều người chú ý.Chiếc P30 Pro sẽ sử dụng công nghệ có tên là “Acoustic Display Technology” giúp biến màn hình thành một chiếc màng loa, điều này sẽ khiến việc nghe gọi bị gián đoạn khi màn hình bị hỏng.

Huawei P30 Pro sẽ sử dụng vân tay trong màn hình dạng quang học tương tự như nhiều model khác hiện nay. Công nghệ này sẽ không cho độ bảo mật bao bằng công nghệ "siêu âm" đang có trên Galaxy S10.

Cuối cùng, chiếc P30 chỉ nhận được 4/10 điểm về độ dễ sửa chữa từ iFixt. Nguyên nhân của việc này đến từ sự phúc tạp của các linh kiện được sắp xếp và khiến thiết bị trở nên khó sửa chữa.

Xem thêm:


Công Minh/ Theo: GizChina
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom