iFixit mổ xẻ chiếc khăn chùi 19 USD của Apple và đây là điểm "đáng tiền" không thua kém gì logo quả táo phát ra "mùi giàu"

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,711
Được thích
1,743
1610 #1


Nhân vật chính lần này được iFixit mổ xẻ không ai khác, chính là chiếc giẻ chùi đí... ấy nhầm, chùi màn hình "made by Apple" đang làm mưa làm gió với những bộ meme không thể cưỡng lại được - Apple Polishing Cloth.
Trích dẫn lời chia sẻ từ iFixit sau khi mổ xẻ chiếc khăn chùi "made by Apple":
Chất liệu (miếng vải) mang lại cảm giác khá tương đồng so với lớp lót bên trong chiếc Smart Cover dành cho iPad, với một lớp vi sợi mỏng ở bên trong. Cả hai đều có cảm giác da tổng hợp khác biệt với chúng với một chút mờ, tương tự như Alcantara.

Vào sâu hơn, iFixit đã lưu ý rằng miếng khăn đó thực chất là một cặp khăn (2 chiếc) được dán lại với nhau. Nếu $19 vẫn đắt thì bạn có thể kêu gọi một người bạn "góp vốn" $9 hoặc $10 (cỡ 230.000đ, tương đương 7 ly phin sữa đá size vừa ở Highlands thôi), sau đó khi đem về thì chỉ cần tách 2 miếng ra rồi chia mỗi đứa một mảnh.

Không dừng lại ở đó, iFixit tiếp tục sử dụng kính hiển vi để soi kỹ về cấu tạo của miếng khăn có giá 10 bát phở Hà Nội này.Ở dưới kính hiển vi, chất lượng miếng khăn của Apple mới thực sự lộ rõ. Trong ảnh phía tay trái, bạn sẽ thấy cấu tạo của một miếng vải chùi bình dân, còn ở phía bên phải chính là khăn được bán ra bởi Apple. Từ ảnh, ta có thể thấy rằng miếng khăn lau của Apple được làm từ các sợi cực nhỏ được đan lại với nhau một cách phức tạp, hợp nhất để không chỉ trở thành một công cụ để làm sạch, mà còn là một vật thể đẹp đáng được làm sạch.

Video mổ xẻ Apple Polishing Cloth đến từ iFixit
Xem thêm:


Eugene | Techrum.vn
Via
9to5mac
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom