iMac 2013, 2014 và Apple Watch Series 2 được xếp vào nhóm các thiết bị lỗi thời

Tham gia
17/8/22
Bài viết
107
Được thích
13
430 #1


Apple hôm nay đã cập nhật danh sách sản phẩm đời cũ và lỗi thời để chỉ định một số chiếc iMac cũng bị rơi vào hai nhóm trên. Những chiếc Mac này trước đây nằm trong danh sách các dòng máy đời cũ, nhưng hiện đã bị coi là lỗi thời và không còn đủ điều kiện để sửa chữa.

Các máy Mac lỗi thời bao gồm iMac 21,5 inch và 27 inch ra mắt cuối năm 2013, ‌iMac‌ 21,5 inch xuất hiện vào giữa năm 2014 và ‌iMac‌ Retina 5K 27 inch được công bố cuối năm 2014. ‌IMac‌ 27 inch trên là iMac đầu tiên có màn hình Retina 5K. Cũng vào thời gian này, Phil Schiller, một thành viên của Apple cho biết đây là "nó là máy Mac tuyệt vời nhất mà chúng tôi từng tạo ra".

Apple chỉ định các sản phẩm này là lỗi thời sau bảy năm kể từ lần cuối cùng chúng được bán. Tất cả dịch vụ về phần cứng đều bị ngừng đối với các sản phẩm nằm trong danh sách trên và các nhà cung cấp dịch vụ sẽ không thể đặt hàng các bộ phận cho các thiết bị lỗi thời. IMac 2013 và 2014 sẽ không thể được sửa chữa bằng các linh kiện từ Apple.

Apple hôm nay cũng xếp Apple Watch Series 2 vào nhóm dòng máy cũ. Danh sách các sản phẩm đời cũ bao gồm các thiết bị mà Apple đã ngừng phân phối để bán cách đây hơn 5 năm và cách đây chưa đầy 7 năm. Apple cung cấp dịch vụ và linh kiện cho các thiết bị đó trong tối đa 7 năm hoặc theo yêu cầu của pháp luật, nhưng việc sửa chữa tùy thuộc vào tình trạng sẵn có của linh kiện. Cả Apple Watch gốc và ‌Apple Watch Series 2‌ đều được xếp vào các máy đời cũ, kể cả Series 2 đã ra mắt vào năm 2016.


TECHRUM.VN / THEO: MACRUMORS
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom