iMessage đã tương thích với Android qua phương pháp độc đáo này, tất cả tin nhắn đều đã có màu xanh dương

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,828
Được thích
88
689 #1

Việc thiếu khả năng tương thích giữa iMessage của Apple và các ứng dụng nhắn tin hỗ trợ RCS như WhatsApp, Telegram và Google Messages đã dẫn đến cái gọi là sự phân biệt bong bóng trò chuyện màu xanh dương và xanh lá, trong đó những người dùng không phải của Apple sẽ bị nhận diện trong các cuộc trò chuyện nhóm do có bong bóng văn bản màu xanh lá cây. Hiện tại, hãng Nothing đã cung cấp giải pháp cho người dùng với ứng dụng nhắn tin Nothing Chats mới.

Được phát triển với sự hợp tác của Sunbird Messaging, Nothing Chats cung cấp khả năng tương thích với iMessage bao gồm tin nhắn bong bóng màu xanh lá cây, hỗ trợ đầy đủ cho nhắn tin trò chuyện nhóm, chia sẻ phương tiện có độ phân giải đầy đủ và ghi chú giọng nói. Thông báo đã đọc, phản hồi tin nhắn và trả lời sẽ ra mắt sau.


Nothing Chats sẽ có sẵn trên Cửa hàng Google Play từ ngày 17 tháng 11 dành riêng cho người dùng Nothing Phone (2). Nền tảng nhắn tin mới hoạt động bằng cách sử dụng quy trình được cấp bằng sáng chế của Sunbird, bao gồm việc tạo và xác thực Apple ID trên thiết bị Apple mà người dùng sau đó sử dụng để đăng nhập vào ứng dụng Nothing Chats.


Sau đó, Nothing Chats sử dụng số lượng máy tính Mac mini chưa được tiết lộ của Sunbird trên khắp Châu Âu và Bắc Mỹ làm điểm tham chiếu để gửi và nhận các văn bản và phương tiện tương thích với iMessage.

Nothing tuyên bố rằng tất cả tin nhắn Nothing Chats đều được mã hóa nên cả Sunbird và Nothing đều không thể truy cập tin nhắn hoặc tệp được chia sẻ của bạn. Nothing Chats sẽ dành riêng cho người dùng Nothing Phone (2) ở Mỹ, Canada, Vương quốc Anh và EU khi ra mắt. Về cơ bản, Nothing đang sử dụng quy trình của Sunbird, do đó, cũng có khả năng những hãng Android khác sẽ học hỏi theo và tự tạo ra dịch vụ tương thích iMessage của riêng mình.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom