In túi giấy số lượng ít, giá rẻ thì cần phải biết những gì

intuigiayhanoi

New Member
Tham gia
19/8/20
Bài viết
26
Được thích
0
32 #1
Hiện nay, in túi giấy giá rẻ đang là vấn đề được các chủ shop thời trang, shop hoa quả, shop mỹ phẩm... rất quan tâm. Đặc biệt với những sản phẩm có đặc tính mùa vụ, các sự kiện thì túi giấy trở thành một nhu cầu rất lớn. Nhưng nhu cầu chủ yếu là mua túi giấy số lượng ít, phù hợp với thức tiễn công việc.

Nhưng bạn đã thực sự hiểu in túi giấy số lượng ít như thế nào chưa?

Nghe thì có vẻ không có gì đáng ái ngại, khi đó cũng chỉ là in túi giấy thông thường. Nhưng bạn cần phải lưu ý rất nhiều khi in túi giấy số lượng ít, đặc biệt bạn lại muốn in giá rẻ.

Khi in túi giấy bạn luôn phải gánh những chi phí cố định như tiền in gia công, kẽm in.... Với những ai in số lượng túi giấy lớn thì điều này không đáng ngại cho bạn. Nhưng với số lượng ít thì đây thực sự là vấn đề rất nhức đâu. Do vậy bạn cần có những kiến thức nhất định để in túi giấy số lượng ít giá có thể rẻ nhất.

Khâu thiết kế túi giấy:
Ở khâu này bạn cần lưu ý đến mấy vấn đề sau:
Bạn nên có bản thiết kế trước để giúp thời gian đặt in của bạn được rút ngắt lại nhất có thể. Nếu bạn không có thiết kế trước? Không sao! Bạn hoàn toàn có thể nhờ nhà in thiết kế cho mình. Nhưng điều này sẽ mất từ 1 -2 ngày. Nhưng vậy với những ai in nhanh - lấy ngay thì đây là điều mà bạn cần phải rất lưu ý.
Bạn nên thiết kế đơn giản, số lượng màu in trên bản thiết kế nên chỉ từ 1 - 2 màu. Điều đó sẽ giúp bạn có được chi phí làm kẽm in ít hơn, thời gian in nhanh hơn.
Thiết kế kích thước túi giấy nên phù hợp.

In giấy gia công
Ở giai đoạn này bạn cần lưu ý: thông thường bạn nên chọn phương pháp in offset với số lượng túi từ 200 – 300 túi trở lên. Bởi với không nghệ in offset thì chi phí cố định để chạy máy in là khá cao (chi phí kẽm in, mực, giấy bù hao….). Nên khi in túi giấy số lượng ít sẽ làm cho chi phí giá thành trên mỗi túi giấy sẽ rất cao. Hoặc in nhanh – lấy ngay cũng vậy, in offset sẽ làm mất nhiều thời gian in ấn.

Để in túi giấy số lượng ít giá rẻ và in nhanh – lấy ngay thì các nhà in sẽ sử dụng công nghệ in kỹ thuật số giúp cho chi phí in giảm đáng kể và thời gian in được rút ngắn hơn rất nhiều.
Gia công sau in
Sau khi in giấy gia công, bản in sẽ được bế ngân, cán màng và gấp, dập đáy và đục lỗ để tạo thành túi in hoàn chỉnh.

Nếu bạn túi giấy cao cấp thì nên lựa chọn thêm các phương pháp in như: phủ UV, ép kim hay ép nhũ, dập nổi… để tạo thêm sự ấn tượng và nét đẹp cho túi.

Trên đây là những điều bạn cần biết khi đặt in túi giấy số lượng ít giá rẻ.
Nếu bạn muốn đặt in túi giấy giá rẻ hãy Liên hệ ngay với Bao bì Tân Phát để được sự hỗ trợ tốt nhất.

Liên hệ: 0981116166
Email: [email protected]

Nguồn: In túi giấy số lượng ít, in nhanh lấy ngay - [làm sao để giá rẻ]
 
Top Bottom