In túi giấy số lượng lớn liệu có tốt

intuigiayhanoi

New Member
Tham gia
19/8/20
Bài viết
26
Được thích
0
45 #1
Khi đi đặt in túi giấy, thì dù bạn tìm đến cơ sở nào thì một trong những tiêu chí hàng đầu để các cơ sở in túi giấy cân nhắc đưa ra mức giá cho bạn đó là số lượng in túi giấy. Số lượng in sẽ là điều bạn phải quang tâm lớn nhất khi đặt in, chi phí in thấp hay cao phụ thuộc 70% vào số lượng in.
Nhưng khi đặt in túi giấy với số lượng lớn thì liệu có thật sự tốt?
Số lượng in túi giấy thực sự rất tốt cho bạn bởi nó sẽ giúp cho bạn có được lợi thế rất lớn khi đàm phán đặt in với các xưởng in. Số lượng túi giấy đặt in giúp bạn có thể đứng ở cửa trên khi đàm phàn, từ đó bạn có thể đặt in được với mức giá thấp hơn rất nhiều, chất lượng in của bạn cũng sẽ tốt hơn do được xưởng in quan tâm và cẩn thận hơn.
Nhưng người lại nó cũng là một nhược điểm, một cơn đau đầu kha khó chịu cho bạn. Số lượng túi giấy in lớn đòi hỏi bạn phải có được một không gian đủ lớn và sạch sẽ để lưu chữ, đồng thời nếu tốt độ quay vòng của sản phẩm thập làm cho tốt độ quay vòng của túi giấy cũng sẽ thấp dẫn tới bạn mất một không gian rất lớn để dự trữ trong một thời gian dài. Đây sẽ thực sự là con đâu đầu rất khó chịu với những chủ shop nhỏ. Chưa kể bạn phải thường xuyên kiểm tra, quét dọn để chánh bị muối, mọt làm hỏng túi giấy.
Do vậy bạn nên đặt in túi giấy với số lượng hợp lý đê giúp bạn có được chi phí thấp mà không quá bận tâm đến việc bảo quản và dự trữ.
Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn có được những quyết định in túi giấy hợp lý nhất.
Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với Bao bì Tân Phát để được sự hỗ trợ tốt nhất.
Nguồn: [Cảnh báo!!] 20+ điều phải biết cho bất kì ai khi đặt in túi giấy
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom