[Infographic] Các điểm nhấn công nghệ từng xuất hiện trên các dòng A/J của Samsung

Sanghi

Mới mất xe máy
Tham gia
18/2/19
Bài viết
440
Được thích
263
1951 #1


Samsung là hãng điện thoại luôn tiên phong trong việc mang đến cho người dùng những công nghệ mới nhất. Hãy cùng TECHRUM nhìn lại các điểm nhấn đáng chú ý trên các dòng điện thoại tầm trung A-Serie và J-Serie trong những năm qua.


Galaxy J7 Pro

Là sản phẩm tầm trung duy nhất trong thời điểm ra mắt được trang bị camera có khẩu độ cực lớn F/1.7 giúp ảnh chụp từ sản phẩm này chiếm lợi thế về độ sáng cũng như xử lí noise trong điều kiện thiếu sáng.


Galaxy A6+

Thừa hưởng tính năng Livefocus và Art-Bokeh từ những chiếc Flagship, Galaxy A6+ dễ dàng tạo ra những bức ảnh xóa phông lung linh ảo diệu tưởng chừng không thể thực hiện được bằng điện thoại.


Galaxy A7(2018) và A9 (2018)

Với sự xuất hiện thêm của camera góc siêu rộng và camera tele (Galaxy A9), bộ đôi đại diện dòng A của Samsung mở ra khả năng sáng tạo không ngừng với nhiều góc ảnh thú vị hơn, chưa từng thấy trên những sản phẩm trước đó.


Có thể thấy camera được đầu tư cùng việc kế thừa những tính năng cao cấp trên những chiếc Flagship dòng S/Note là điểm nổi bật xuyên suốt những sản phẩm của serie J/A trong nhiều năm qua. Trước những thành công đó, Samsung sẽ làm gì để người dùng tiếp tục "trầm trồ" trên những sản phẩm mới của serie này ?

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom