Infoplus đạt giải thưởngTop 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam

thegioi456

New Member
Tham gia
16/12/21
Bài viết
13
Được thích
0
139 #1
Ngày 25/12/2021 vừa qua Công ty TNHH Infoplus được vinh danh Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong chương trình Thương hiệu hàng đầu Việt Nam tổ chức tại Nhà hát Bến Thành, TP Hồ Chí Minh, được phát sóng trực tiếp trên kênh truyền hình HTV1 . Giải thưởng như một minh chứng cho những thành tích ấn tượng của Infoplus trong thời gian qua khi bước chân vào thị trường công nghệ thông tin tài chính.

1. Cột mốc vàng trên hành trình tăng trưởng mạnh mẽ

Thương hiệu Việt Nam – Vietnam Top Brand là chương trình được tổ chức hàng năm nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu uy tín, hàng đầu có nhiều đóng góp tích cực cho nền kinh tế đất nước. Giải thưởng do Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ chức quốc tế đánh giá. Đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn đề ra, Infoplus đã xuất sắc lọt Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Để đạt được thành tích này, Infoplus đã nỗ lực không ngừng nghỉ, luôn hướng tới sứ mệnh tạo ra sự đổi mới cho nền kinh tế số Việt Nam thông qua nền tảng công nghệ thông tin chuyên biệt. Ngay từ ngày đầu thành lập, Infoplus nhanh chóng xây dựng được một đội ngũ chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm về công nghệ thông tin nhiều lĩnh vực như tài chính, quản trị… Dưới sự dẫn dắt của ban lãnh đạo có nhiều năm công tác tại các vị trí quản lý cấp cao ở tập đoàn quốc tế, Infoplus đã cho ra mắt thành công 4 giải pháp phần mềm, trở thành đối tác dịch vụ của hàng trăm công ty và tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Nhìn lại chặng đường phát triển với nhiều thử thách, đại diện Infoplus chia sẻ giải thưởng này chính là thành quả của những cố gắng trên đồng thời là minh chứng cho thấy niềm tin của các đối tác dành cho công ty.

2. Infoplus và những con số ấn tượng

Được thành lập từ năm 2018, Infoplus hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp phần mềm kết nối tài chính và quản lý doanh nghiệp, hỗ trợ các dịch vụ tự động hóa.

Với các hệ thống tự động xây dựng trên nền tảng ban đầu là công nghệ Hàn Quốc, Infoplus nỗ lực tạo ra sự thúc đẩy cho các hoạt động kinh tế và nâng cao chất lượng doanh nghiệp ở Việt Nam. 4 sản phẩm giải pháp phần mềm tiêu biểu mà Infoplus hiện đang cung cấp cho thị trường là:

  • - Dịch vụ tài chính tự động InfoAPI
  • - Phần mềm kế toán doanh nghiệp InfoERP
  • - Phần mềm quản lý chung cư tòa nhà InfoCIty
  • - Dịch vụ cung cấp hạ tầng công nghệ InfoInfra
Trung bình 99% các khách hàng của Infoplus đánh giá hài lòng về giải pháp, dịch vụ chăm sóc khách hàng và khả năng bảo mật thông tin. Ở thời điểm hiện tại, Infoplus đang là đối tác cung cấp dịch vụ quan trọng cho nhiều công ty, tập đoàn lớn như Ngân hàng Shinhan, Ngân hàng Wooribank, Ngân hàng Nonghyup, Ngân hàng Nông nghiệp, Công ty cổ phần Quản lý và Khai thác tài sản PSA…

Ấn tượng với những bước phát triển mạnh mẽ của Infoplus dù mới xuất hiện trong vòng 3 năm, tờ Sedaily.com (Hàn Quốc) mới đây đã có bài chia sẻ về doanh số 200 tỷ đồng và vị thế tiềm năng của công ty tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt Sedaily đánh giá cao về dịch vụ tài chính tự động InfoAPI đang đóng góp tích cực cho mục tiêu xây dựng “xã hội không dùng tiền mặt” của Chính phủ.

Phần mềm kế toán chuyên biệt cho thị trường Việt Nam - InfoERP cũng là sản phẩm có sự bứt phá ngoạn mục. Tờ Beyond Post (Hàn Quốc) đưa tin về thành tích chỉ 5 tháng sau khi ra mắt, InfoERP đã nhanh chóng mở rộng thị phần, cung cấp dịch vụ cho hơn 25 công ty kế toán - kiểm toán , phục vụ số lượng 3350 khách hàng.

Phần mềm quản lý chung cư tòa nhà Infocity, dịch vụ cung cấp hạ tầng công nghệ InfoInfra cũng đang được triển khai rộng rãi tại nhiều tỉnh, thành phố lớn trên khắp cả nước.

Luôn đi theo tôn chỉ cầu thị, không ngừng học hỏi, lắng nghe yêu cầu của khách hàng, nâng cao, cập nhật các tính năng mới nhất, Infoplus sẵn sàng cung cấp cho doanh nghiệp những phần mềm giải pháp tốt nhất với chi phí quản lý phù hợp nhất trong quá trình vận hành.

Giải thưởng Top 10 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021 sẽ là động lực thúc đẩy và cũng là trách nhiệm của Infoplus để tiếp tục tiến lên và đạt thêm nhiều thành tựu nữa trong thị trường Việt Nam, hướng tới mục tiêu xa hơn là toàn bộ khu vực Đông Nam Á.

Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Infoplus - Tầng 10 tòa nhà Lucky, 81 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 0247 302 2101
Email: [email protected]
 
Top Bottom