Infoplus lên báo Hàn về doanh số 200 tỷ đồng, khẳng định vị thế tại thị trường công nghệ tài chính Việt Nam

thegioi456

New Member
Tham gia
16/12/21
Bài viết
13
Được thích
0
263 #1
Tờ Sedaily.com tại Hàn Quốc vừa có bài chia sẻ về những thành tích ấn tượng của công ty TNHH Infoplus chỉ trong thời gian ngắn tại Việt Nam. Xin được chia sẻ nguyên văn bài báo như sau:

Công ty Infoplus đang thu hút sự chú ý từ nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên thị trường khi cung cấp một nền tảng tài chính toàn diện tại Việt Nam và đạt doanh thu khoảng 200 tỷ đồng.
Được thành lập năm 2018 ở Việt Nam, Infoplus hoạt động trong lĩnh vực phát triển và cung cấp các giải pháp phần mềm. Sau 4 năm phát triển, công ty có quy mô hơn 100 nhân sự. Đồng thời đang tích cực mở rộng mạng lưới kinh doanh với một đội ngũ gồm 70 nhà cố vấn phát triển phần mềm tiên tiến nhất.

Chìa khóa để Infoplus đạt được thành tựu nêu trên là infoAPI. Đây là dịch vụ cung cấp các giải pháp tài chính ngân hàng cho các công ty và cá nhân dưới dạng API dựa trên một nền tảng kết nối chung do InfoPlus xây dựng bằng cách kết nối trực tiếp với các công ty tài chính địa phương.

InfoPlus phát triển dịch vụ này khi nhận thấy Việt Nam là quốc gia tiềm năng với tốc độ tăng trưởng nhanh chóng. Cụ thể Chính phủ đang thúc đẩy xây dựng một “xã hội không dùng tiền mặt” và hướng tới mục tiêu giảm tỷ lệ sử dụng tiền mặt xuống 10% trong năm 2025.

Nắm bắt cơ hội, 14 tổ chức tài chính bao gồm 5 ngân hàng lớn nhất của Hàn Quốc đã bước chân vào Việt Nam, bắt tay xây dựng một mạng lưới tài chính theo thời gian thực với infoAPI của họ.

Khi mới thành lập, đối tác chủ yếu của Infoplus là các công ty tài chính Hàn Quốc tại Việt Nam. Tuy nhiên hiện nay, dựa trên các nguồn thông tin xác thực, Infoplus đã mở rộng mạnh mẽ khi cung cấp giải pháp tài chính ngân hàng infoAPI cho hơn 1.300 khách hàng doanh nghiệp trực thuộc nhiều tập đoàn lớn của Việt Nam.

Đặc biệt ngày 25/12, Infoplus được bình chọn là 'Top 10 thương hiệu Việt Nam' trong chương trình Top Brand Vietnam do kênh truyền hình HTV đăng cai tổ chức. Đây là một trong những sự kiện vinh danh thương hiệu lớn nhất năm tại đất nước này.

Đại diện của Infoplus cho biết: “Thành tích này là minh chứng cho thấy rằng các công ty Hàn quốc đã thâm nhập và phát triển ổn định tại thị trường Việt Nam dựa trên nền tảng công nghệ thông tin tài chính xuất sắc của Hàn Quốc. Giải thưởng đặc biệt có ý nghĩa trong năm nay - khi sự mở rộng toàn cầu của các công ty Hàn Quốc bị giảm sút do Covid-19. Trong tương lai chúng tôi đang có kế hoạch mở rộng khu vực kinh doanh của sang thị trường Đông Nam Á. Infoplus sẽ không ngừng nỗ lực phát triển và đầu tư liên tục với tư cách là đối tác với các tổ chức tài chính và công ty để tiến vào Đông Nam Á.”
Thông tin liên hệ:
Công ty TNHH Infoplus - Tầng 10 tòa nhà Lucky, 81 Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
SĐT: 0247 302 2101
Email: [email protected]
 
Top Bottom