Instagram ra mắt mô hình đăng ký trả phí tương tự như OnlyFans

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,332
Được thích
2,284
982 #1

Lấy cảm hứng từ trang web OnlyFans nổi tiếng, Instagram đang thử nghiệm một mô hình kinh doanh mới ở Mỹ. Công ty đã bắt đầu một dịch vụ dựa trên đăng ký trả phí mới cho phép người dùng tại Mỹ có thể đăng ký với một số lượng nhỏ những người dùng nổi tiếng có ảnh hưởng trên nền tảng Instagram.

Instagram lần đầu tiên thử nghiệm dịch vụ đăng ký mới của mình vào tháng 7 năm ngoái. Ở thời điểm đó, dịch vụ này đang trong giai đoạn thử nghiệm nội bộ và tính năng chính duy nhất được chính thức xác nhận là sẽ phát triển vào thời điểm đó là Exclusive Stories. Trong khi Instagram đang bận rộn để thử nghiệm việc cung cấp dịch vụ đăng ký của mình, Twitter đã tiếp tục và đưa ra ý tưởng của riêng mình với tên gọi Twitter Blue.

Trong một bài đăng trên blog gần đây, thương hiệu thuộc sở hữu của Facebook đã thông báo rằng họ đã bắt đầu thử nghiệm mô hình đăng ký trả phí mới vào đầu tuần này. Như tên cho thấy, dịch vụ Instagram Subscriptions sẽ cho phép người dùng trả phí hàng tháng để truy cập nội dung đặc biệt của những người có ảnh hưởng và người sáng tạo trên nền tảng Instagram, tương tự như mô hình của OnlyFans nhưng không có nội dung 18+.


Ví dụ như người dùng có thể đăng ký theo dõi cầu thủ bóng rổ Sedona Prince, nữ diễn viên kiêm vũ công Kelsey Lynn Cook và nhà chiêm tinh nổi tiếng Aliza Kelly. Những người nổi tiếng có thể live stream các chương trình phát sóng chỉ dành cho những người theo dõi trả phí của họ. Ngoài ra, họ cũng có thể đăng những story dành riêng cho người đăng ký.

Đáng chú ý, những người đăng ký sẽ nhận được một huy hiệu màu tím theo tên người dùng của họ để báo hiệu trạng thái của họ cho người sáng tạo mà họ đang đăng ký. Nói về giá cả, dịch vụ này tùy thuộc vào giá của những người có ảnh hưởng đặt giá từ phạm vi từ $0,99 đến $99,99 cho một tháng.

Theo Gizmochina
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom