Internet FPT - Top 9 gói cước Internet FPT tốt nhất 2019

vidinhtuan

New Member
Tham gia
6/5/19
Bài viết
25
Được thích
0
546 #1
Dịch vụ Internet cáp quang FPT Vĩnh Phúc là lựa chọn của rất nhiều khách hàng cá nhân, hộ gia đình cũng như hộ kinh doanh, cơ quan, xí nghiệp, công ty văn phòng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay. Đáp ứng nhu cầu sử dụng Internet của khách hàng, FPT Telecom đã triển khai cung cấp rất nhiều gói cước Internet có tốc độ truy cập mạng, cước phí đăng ký theo tháng phù hợp với nhu cầu sử dụng, kết nối, truy cập mạng của khách hàng.

1. Bảng Giá Cước Internet cáp quang FPT mới nhất tại Vĩnh Phúc.
Để giúp khách hàng theo dõi trực quan hơn, Sau đây là bảng giá các gói cước mạng internet cáp quang FPT giá rẻ cung cấp cho các khách hàng các nhân, hộ gia đình, học sinh sinh viên trên toàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Gói cước Internet tốc độ cao dành ho Doanh Nghiệp, nhà hàng, quán Game…

Ngoài ra khi đăng ký lắp đặt internet khách hàng còn được nhận rất nhiều ưu đãi khác tùy từng thời điểm và khu vực, mời bạn theo dõi chi tiết tại đây:
Khuyến mãi lắp mạng fpt Vĩnh Yên.
Khuyến mãi tại: fpt phúc yên.
Khuyến mãi tại: FPT Bình Xuyên.
Khuyến mãi lắp mạng Vĩnh Tường
Khuyến mãi lắp mạng Yên Lạc.
Khuyến mãi tại: Tam Dương
Khuyến mãi tại: Sông Lô.

2. TOP 9 các gói cước internet cáp quang FPT được đánh giá tốt nhất.
2.1. Gói cước internet cáp quang Super 22
 • Gói cước Super 22 có Tốc độ băng thông Download/Upload: 22Mbps
 • Ưu đãi khi đăng ký sử dụng gói Super: Miễn phí 01 modem wifi chính hãng 4 cổng và phí hòa mạng khi trả trước
 • Trả trước 6–12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Wifi và tặng thêm tháng cước
Gói cước inernet của FPT F5 này hiện đang là gói cước được khách hàng là gia đình sử dụng nhiều nhất vì nó cân bằng được giữa hiệu năng và chi phí. Với tốc độ Download/Upload lên tới 22Mbps gói Super 22 FPT đáp ứng được tốt cho gia đình từ 2-3 người sử dụng (hoặc có thể là gia đình 1-2 người sử dụng nhiều) từ 3-5 thiết bị truy cập mạng cùng lúc.
2.2. Gói cước internet cáp quang Super35
 • Gói Super35 Tốc độ download/upload: 35 Mbps
 • Ưu đãi khi đăng ký sử dụng gói Super35: Miễn phí 01 modem wifi chính hãng 4 cổng và phí hòa mạng khi trả trước
 • Trả trước 6–12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Wifi và tặng thêm tháng cước
Đây là gói cước nâng gấp của gói F4, nếu gia đình từ 2-3 người có 3-5 thiết bị truy cập mạng như laptop, máy tính bàn, điện thoại Smartphone, máy tính bảng… muốn truy cập tốc độ mạng nhanh hơn nữa thì gói Super35 FPT là lựa chọn đáng giá. Với tốc độ mạng lên tới 35Mbps sẽ cho tốc độ mạng internet lên rất nhanh và giá cước cũng không chênh lệch đáng kể đối với gói Super35, bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng gói cước Super35 này để nâng cấp cho gói cước Super35.
2.3. Gói cước internet cáp quang Super50
 • Tốc độ download/upload: 50Mbps
 • Ưu đãi khi đăng ký sử dụng gói Super50: Miễn phí 01 modem wifi chính hãng 4 cổng, và phí hòa mạng trả trước
 • Trả trước 6 –12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Wifi và tặng thêm tháng cước
Đây là gói cước rất phù hợp với các bạn Sinh viên và nhóm sinh viên từ 2-3 người, các bạn sinh viên thường sử dụng internet rất nhiều để download tài liệu, học video trực tuyến và thường xuyên xem phim online, chơi game online lúc rảnh. Vì vậy, gói cước F3 của FPT có tốc độ băng thông 45Mbps là sự lựa chọn hợp lý tốc độ truy cập nhanh và giá cước rẻ. Gói Super50 FPT cũng rất phù hợp với các gia đình đông người từ 3-6 thành viên
Nếu các bạn sinh viên ở một mình hoặc sử dụng vừa phải nên đăng ký gói cước Super22 hoặc Super35 để Tiết Kiệm chi phí hơn nữa nhé. Các bạn Sinh viên cũng nên trả trước 06-12 tháng sử dụng để được hưởng Khuyến mãi tặng thêm đến 02 tháng cước và không cần phải đặt cọc 600.000đ.
2.4. Gói cước internet cáp quang Super65
 • Tốc độ download/upload: 65Mbps
 • Ưu đãi khi đăng ký sử dụng gói F2: Miễn phí 01 modem wifi chính hãng 4 cổng
 • Trả trước 6–12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Wifi và tặng thêm tháng cước
Nếu bạn là công ty quy mô nhỏ hay cửa hàng kinh doanh online, cửa hàng quần áo… thì gói cước này là sự lựa chọn Tuyệt Vời, tốc độ truy cập mạng Siêu tốc lên tới 65Mbps sẽ phục vụ tốt cho công việc của bạn, chạy cực mượt mà để livestream bán hàng.
Gói Super65 FPT này còn rất phù hợp với gia đình đông thành viên và sử dụng nhiều thiết bị truy cập mạng khác như: camera an ninh, các thiết bị IoT, SmartTivi, và các thiết bị Smart Home thông minh 4.0 khác….
Đối với nhóm khách hàng là Sinh viên đông người hoặc 2-3 phòng sinh viên sử dụng chung gói mạng FPT Super65 cũng là điều đáng cân nhắc. Chú ý nếu các bạn chia ra nhiều phòng sử dụng nên mua thêm thiết bị Modem Wifi để phát sóng được khỏe hơn và ổn định hơn nhé.
Nếu gia đình bạn sử dụng thêm Tivi và muốn trải nghiệm dịch vụ truyền hình thông minh 4.0 với gói cước Combo internet và Truyền hình FPT trọn gói chỉ từ 200.000đ/tháng. Xem chi tiết về dịch vụ Truyền hình FPT

Dưới đây là thông tin chi tiết về các gói Internet FPT Doanh nghiệp, mời khách hàng tham khảo:
2.5. Gói cước Fiber Business
 • Tốc độ download/upload: 60Mbps
 • Tốc độ Quốc tế: 9.6Mbps
 • Giá cước sử dụng 825.000 đồng/tháng.
 • Ưu đãi khi đăng ký sử dụng gói Fiber Business FPT: Miễn phí vĩnh viễn dịch vụ IP tĩnh, Trả trước 6–12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Wifi và tặng thêm tháng cước
Gói cước internet FPT cho Doanh nghiệp Fiber Business là gói cước được đa số các doanh nghiệp Việt Nam lựa chọn khi đăng ký lắp đặt internet FPT. Gói cước này có tốc độ Download/Upload lên tới 60Mbps và tốc độ quốc tế được cam kết tối thiểu 9.6Mbps sẽ phù hợp với những doanh nghiệp, công ty quy mô nhỏ từ 5-10 nhân viên.
2.6. Gói cước internet cáp quang Fiber Plus
 • Tốc độ download/upload: 80Mbps
 • Tốc độ Quốc tế: 10.8Mbps
 • Giá cước sử dụng 2.200.000 đồng/tháng.
 • Ưu đãi khi đăng ký sử dụng gói FiberPlus: Miễn phí vĩnh viễn dịch vụ IP tĩnh, Trả trước 6–12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Wifi và tặng thêm tháng cước
Gói cước internet Fiber Plus là gói nâng cấp của gói Fiber Business dành cho Doanh nghiệp, công ty quy mô nhỏ từ 5-10 nhân viên (hoặc nhiều người hơn) cần sử dụng đường truyền internet tốc độ cao hơn. Các doanh nghiệp công ty có thể tham khảo sử dụng lắp đặt gói cước Fiber Plus này, tuy nhiên tôi vẫn thường đưa ra lời khuyên nên đăng ký sử dụng gói cước Fiber Business hoặc gói cước Fiber Silver để cân bằng tốt giữa hiệu năng sử dụng và chi phí hàng tháng.
2.7. Gói cước internet cáp quangFiber Public+
 • Tốc độ download/upload: 80Mbps
 • Tốc độ Quốc tế: 10.8Mbps
 • Giá cước sử dụng 1.650.000 đồng/tháng.
 • Ưu đãi khi đăng ký sử dụng gói FiberPulic: Miễn phí vĩnh viễn dịch vụ IP tĩnh, Trả trước 6–12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Wifi và tặng thêm tháng cước
 • Chú ý: Gói cước dành cho quán Game và phòng Nét
Đây là gói cước tuyệt vời dành cho các tiệm kinh doanh internet hoặc quán game đông khách. Các kỹ sư hàng đầu của FPT Telecom đã cùng các giáo sư tại Đại học FPT nghiên cứu công nghệ chuyên cho chơi game. Hơn nữa, các phòng nét, quán game khi đăng ký gói cước Fiber Public còn được trang bị các thiết bị cân bằng tải, thiết bị Modem cao cấp có thể chia ra rất đông người sử dụng, càng làm tăng thêm chất lượng đường truyền ổn định hơn và hiện tượng giật lag được giảm thiểu tối đa.
Chính vì vậy, mạng internet FPT luôn nổi tiếng trong giới Game thủ và luôn là lựa chọn sử dụng hàng đầu của các phòng nét và quán game đông khách.
2.8. Gói cước internet cáp quang Fiber Silver
 • Tốc độ download/upload: 100Mbps
 • Tốc độ Quốc tế: 12.6Mbps
 • Giá cước sử dụng 2.750.000 đồng/tháng.
 • Ưu đãi khi đăng ký sử dụng gói FiberSilver: Miễn phí vĩnh viễn dịch vụ IP tĩnh, Trả trước 6–12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Wifi và tặng thêm tháng cước
Đây là gói cước được lựa chọn hàng đầu đối với các Doanh nghiệp có quy mô từ 10-20 nhân viên, tốc độ đường truyền 100Mbps trong nước đảm bảo cho công việc được hoàn thành trơn tru và nhanh chóng. FPT còn cam kết tốc độ truy cập quốc tế đối với gói cước Fiber Silver tối thiểu 12.6Mbps nên gói cước Fiber Silver còn rất phù hợp với những doanh nghiệp có quy mô nhỏ nước ngoài hay thường xuyên làm việc với đối tác nước ngoài.
2.9. Gói cước internet cáp quang Fiber Diamon
 • Tốc độ download/upload: 150Mbps
 • Tốc độ Quốc tế: 18.9Mbps
 • Giá cước sử dụng 8.800.000 đồng/tháng.
 • Ưu đãi khi đăng ký sử dụng gói FiberDiamon: Miễn phí vĩnh viễn dịch vụ IP tĩnh, Trả trước 6–12 tháng: Miễn phí hòa mạng + Wifi và tặng thêm tháng cước
Cao cấp nhất là gói cước Fiber Diamon, gói cước cáp quang FPT này cho tốc độ Siêu tốc lên tới 150Mbps. Điểm cộng lớn nhất đó là Tốc độ băng thông quốc tế được cam kết tối thiểu là 18.9Mbps. Nhưng điểm trừ là giá cước của gói Fiber Diamon cao 8.800.000đ/tháng. Vì vậy, tôi vẫn khuyên khách hàng của mình nếu không là doanh nghiệp lớn (trên 20 nhân viên) hoặc là doanh nghiệp nước ngoài, thường xuyên làm việc với đối tác nước ngoài thì không nên đăng ký lắp đặt internet FPT gói cước Fiber Diamon
Nếu khách hàng có yêu cầu đặc biệt như cần băng thông trong nước/quốc tế cao hơn nữa hoặc tăng cường bảo mật đường truyền, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được, mời khách hàng liên hệ số tổng đài FPT internet 0978 58 1088 để được phục vụ tốt nhất
3. Những thắc mắc về giá cước internet cáp quang FPT
Câu hỏi 1: Tôi đã sử dụng dịch vụ và tôi muốn chuyển đổi gói cước mạng FPT thì thủ tục như thế nào? Thời gian chuyển đổi là bao lâu.
Trả lời: Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ khách hàng nhanh nhất và giảm thiểu tối đa các thủ tục cũng như những sự phiền hà trong quá trình sử dụng dịch vụ. Vì vậy, thủ tục chuyển đổi gói cước vô cùng nhanh chóng, khách hàng chỉ cần mang hợp đồng (hoặc hòa đơn thanh toán) + CMND ra quầy giao dịch gần nhất. Và chú ý:
 • Nâng cấp lên gói mạng FPT cao hơn thì miễn phí
 • Hạ cấp xuống gói cước FPT thấp hơn thì phí là 100k
Thời gian hệ thông chuyển đổi gói cước trong vòng 24h kể từ khi khách hàng yêu cầu
Câu hỏi 2: Cách kiểm tra gói cước internet đang sử dụng như thế nào?
Trả lời: Có nhiều cách để xem gói cước đang sử dụng, các cách như sau:
 • Xem hóa đơn thu tiền hàng tháng, xem hợp đồng cung cấp, hoặc xem tại trang quản lý Modem Wifi
 • Đơn giản nhất khách hàng vui lòng Gọi lên số điện thoại tổng đài internet của FPT là 19006600, cung cấp cho tổng đài viên thông tin hợp đồng cung cấp
Câu hỏi 3: Giá cước internet của FPT có tăng trong quá trình sử dụng không? Sau khi hợp đồng kết thúc, giá cước có tăng không?
Trả lời: Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi giá các gói mạng FPT sẽ giữ nguyên giá cước trong quá trình sử dụng trong hợp đồng. Khi kết thúc hợp đồng chúng tôi sẽ thông báo và khách hàng có thể gia hạn hợp đồng thêm hoặc ký lại gói cước mới tại thời điểm đó
Cầu hỏi 4: Tôi muốn đăng ký các gói cước Wifi FPT thì giá như thế nào? Các gói cước Wifi của FPT có khác gì với các gói cước internet không?
Trả lời: Tôi xin giải thích về vấn đề này là chúng tôi cung cấp dịch vụ mạng internet chạy trên đường truyền có lõi cáp quang, nên dịch vụ internet FPT cũng có thể gọi là dịch vụ cáp quang FPT. Và đâu đó có một số khách hàng hiểu nhầm là chúng tôi cung cấp dịch vụ Wifi nên hỏi về gói cước Wifi, nhưng thực tế Modem Wifi chỉ là thiết bị đầu cuối phát sóng để khách hàng truy cập, xem chi tiết tại đây
Chính vì vậy, gói cước wifi FPT cũng chính là gói cước internet FPT (hoặc gói cước cáp quang FPT), và bảng giá như ở phía trên
Trên đây là những thông tin chi tiết về các gói cước Internet FPT cáp quang dành cho hộ gia đình và cơ quan, công ty, doanh nghiệp, hộ kinh doanh mà các khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn. Và tất cả các thông tin về chương trình khuyến mãi, tư vấn lựa chọn các gói cước, và những câu hỏi thường gặp liên quan đến cước phí internet của FPT. Mọi thông tin chi tiết xin gọi đến số Hotline tổng đài fpt 0978581088 để được tư vấn chi tiết nhất.
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom