IObit Uninstaller Pro 7.4 Full bản quyền mới nhất 2018 - Trình gỡ bỏ phần mềm PC cực mạnh

nawasaky

Active Member
Tham gia
8/6/18
Bài viết
130
Được thích
62
1159 #1
Đối với các phần mềm tăng tốc download như IDM hay các phần mềm diệt virus như Kaspersky Internet Security, Avast, Avira… việc cập nhật các phiên bản mới là điều rất quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên muốn cài các phiên bản mới nhất này, bạn bắt buộc phải xóa sạch sẽ các phiên bản cũ. Thế nhưng trình gỡ bỏ ứng dụng mặc định của Window lại không đủ mạnh mẽ để xóa bỏ triệt để các file registry của các phiên bản cũ này, khiến việc cập nhật trở nên rất khó khăn. IObit Uninstaller Pro là câu trả lời tuyệt vời cho bạn. Với IObit Uninstaller Pro, bạn có thể dễ dàng tháo bỏ bất cứ phần mềm cứng đầu nào một cách nhanh gọn nhất. Vượt qua các trình gỡ bỏ ứng dụng khác như Revo Uninstaller hay Your Uninstaller, IObit Uninstaller Pro luôn được cộng đồng mạng đánh giá cao nhất nhờ khả năng dọn dẹp chuyên sâu cùng giao diện thân thiện, dễ sử dụng của mình.


Download ngay IObit Uninstaller Pro 7.4 Full 2018 có hướng dẫn cài đặt chi tiết rất đơn giản, dễ dàng. Trình gỡ bỏ phần mềm cứng đầu cực mạnh mẽ. Chỉ cần 1 cú click chuột, IObit Uninstaller Pro 7.4 sẽ gỡ bỏ sạch sẽ, tận gốc các phần mềm khó chịu nhất. Ngoài việc gỡ bỏ các phần mềm trong ổ cài đặt, IObit Uninstaller Pro 7.4 còn can thiệp sâu vào hệ thống, xóa sạch các tàn dư, dấu vết của phần mềm, giúp tăng tốc máy tính của bạn.

Đôi nét về IObit Uninstaller

IObit Uninstaller là phần mềm được phát hành bởi hãng bảo mật máy tính toàn cầu IOBit.inc. IObit Uninstaller cho phép gỡ bỏ các phần mềm máy tính không còn sử dụng một cách chuyên sâu, triệt để. Mặc định Window cũng có trình gỡ bỏ phần mềm đó là "Add and Remove Program" nhưng đối với các phần mềm cứng đầu, "Add and Remove Program" hoạt động đôi khi không hiệu quả, khi xóa vẫn còn các file rác sót lại trong window, lâu ngày máy tính của bạn sẽ trở nên ì ạch, nặng nề. Giải pháp lúc này chính là IObit Uninstaller - phần mềm có thể can thiệp sâu vào hệ thống máy tính, xóa cặn kẽ các file tạm, registry không cần thiết, tăng tốc máy tính.

Có gì trong IObit Uninstaller Pro 7.4

  • Xóa tận gốc các chương trình thuộc loại cứng đầu nhất một cách sạch sẽ chỉ bằng 1 cú click chuột.
  • Làm sạch các Plugin rác trên trình duyệt, giúp bạn lướt web nhanh hơn
  • Tốc độ khởi động, xóa file nhanh gấp 5 lần so với phiên bản cũ
  • Tự động cảnh báo, loại bỏ các mã độc Plugin trong khi duyệt web, nâng cao bảo mật an toàn
  • Giao diện bóng bẩy nhưng rất thân thiện, dễ sử dụng
IObit Uninstaller hiện có giá bán là 9,99USD cho phiên bản Pro, tuy nhiên hôm nay minhclear.net xin chia sẻ tới các bạn phiên bản IObit Uninstaller Pro 7.4 Full mới nhất 2018 miễn phí, chỉ cần tải về và cài đặt là có bản quyền.Download
IObit Uninstaller Pro 7.4 Full
Key IObit Uninstaller Pro 7.4

Hướng dẫn cài đặt chi tiết
1. Cài đặt bình thường, next => next => Hoàn tất.
2. Mở IObit lên, nhấn Enter Code, góc phải bên dưới giao diện


3. Dán key bản quyền ở file Key vừa tải về, nhấn kích hoạt là xong
Video cài đặt IObit Uninstaller Pro 7.4.0 Full
---------------------
Nguồn: minhclear.net 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom