[iOS] Ứng dụng này sẽ giúp bạn có những pô ảnh cực độc dù "mù tịt" về nhiếp ảnh

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
891
Được thích
1,399
4931 #1

Đã bao giờ bạn nhờ một người lạ nào đó trên đường giúp chụp hộ bạn một bức ảnh khi đi du lịch chưa? Và sau khi chụp xong bức ảnh đó, bạn có cảm thấy bức ảnh chưa đúng ý mình không? Techrum chắc chắn bạn đã từng rơi vào tình huống này cho nên hôm nay Techrum xin giới thiệu với bạn đọc một ứng dụng có tên là SOVS, giúp người chụp hộ biết chính xác tư thế những gì mà bạn muốn.

Đây là một ứng dụng được phát triển tại Hàn Quốc có tên chính xác là SOVS (viết tắt của cụm từ: SomeOne Very Special). Ra mắt vào năm ngoái, SOVS đã đạt vị trí số một trong Top ứng dụng hàng đầu trên App Store Hàn Quốc. Không đi theo trào lưu bộ lọc ảnh như các ứng dụng chụp ảnh khác, SOVS chỉ đơn giản là đưa ra một giải pháp cho một vấn đề vô cùng phổ biến tại Hàn Quốc, đó chính là cho phép mọi người thấy bạn muốn chụp ảnh như thế nào.

Cơ chế hoạt động của SOVS rất đơn giản, bạn có thể chọn từ các đường viền màu trắng mô tả nhiều tư thế khác nhau, sau đó đưa điện thoại cho người chụp hộ hoặc nhiếp ảnh gia để giúp họ biết chính xác nhưng gì bạn muốn chụp. Bạn có thể chọn giữa ảnh vuông hoặc tỷ lệ 3:4, và bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước của đường viền và di chuyển chúng theo ý thích của mình. Các đường viền màu trắng phác thảo có thể xuất hiện trong ảnh đã chụp hoặc chỉ được sử dụng làm hướng dẫn rồi biến mất sau khi chụp.


Hiện tại, ứng dụng SOVS chỉ có trên nền tảng iOS và bạn có thể chọn lựa giữa hai phiên bản SOVS có giá 0,99$ dành cho những bạn nào chụp ảnh một mình và SOVS2 miễn phí dành cho những bạn thích chụp ảnh nhóm. Đương nhiên bạn vẫn sẽ phải trả tiền để mở khóa những tư thế đẹp mắt hoặc độc, lạ.
Theo Theverge
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
19/12/17
Bài viết
60
Được thích
25
#2
Đọc tới chỉ ios tuột hết cảm xúc :nosebleed:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom