iOS 14.4 sẽ đưa ra cảnh báo trên iPhone có camera không chính hãng

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,573
2056 #1


Trong bản beta thứ hai của iOS 14.4 được gửi tới các nhà phát triển và người dùng thử nghiệm, Steve Moser, cộng tác viên của trang MacRumors đã phát hiện ra đoạn mã cho thấy Apple sẽ đưa ra một cảnh báo mới về những chiếc iPhone đã được sửa chữa hoặc thay thế camera của họ bằng các linh kiện của hãng thứ ba thay vì linh kiện chính hãng của Apple.

"Không thể xác minh iPhone này có camera chính hãng của Apple", thông báo sẽ xuất hiện, giống như cảnh báo tương tự đối với màn hình iPhone không chính hãng, thông báo có thể sẽ xuất hiện trong ứng dụng Settings, phần General> About và cảnh báo cũng có thể xuất hiện dưới dạng thông báo trên màn hình khóa trong một khoảng thời gian ngắn.


Cảnh báo màn hình chỉ hiện lên để thông báo cho nguời dùng, không ảnh hưởng đến khả năng sử dụng iPhone, có lẽ cảnh báo camera cũng vậy. Apple cũng hiển thị một thông báo tương tự đối với pin iPhone không chính hãng, tương tự như vậy không ảnh hưởng đến việc sử dụng thiết bị ngoài việc tắt tính năng tình trạng pin hiển thị dung lượng tối đa còn lại của pin.

Thông báo camera không chính hãng có thể sẽ hướng người dùng đến một tài liệu hỗ trợ của Apple trong tương lai nhấn mạnh tầm quan trọng của việc sửa chữa iPhone được hoàn thành bởi các kỹ thuật viên được đào tạo, ủy quyền sử dụng các bộ phận chính hãng của Apple, bao gồm Apple, Nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của Apple và cơ sở người thuộc Chương trình Nhà cung cấp sửa chữa độc lập của Apple.

Xem thêm:


Theo: MacRumors
 
Top Bottom