iOS 15.2 cho phép người dùng xem lịch sử thay thế linh kiện của iPhone

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,936
Được thích
16,274
1400 #1


Với phiên bản iOS 15.2, Apple sẽ cung cấp cho người dùng iPhone nhiều thông tin hơn về các bộ phận đã sửa chữa trong thiết bị của mình, giúp cảnh báo về những linh kiện không xác định (hay thay thế tại các điểm dịch vụ chưa được cấp phép).

Mặc dù đây không phải điểm mới và trước iOS 15.2, iPhone cũng có thể cảnh báo người dùng về việc máy đã thay thế linh kiện không chính hãng. Tuy nhiên, lần cập nhật này Apple đã làm rõ hơn với một số thông tin chi tiết đồng thời cung cấp phần theo dõi Lịch sử sửa chữa (nếu có), đồng thời sẽ được gắn cờ với chỉ báo cảnh báo "Bộ phận không xác định"

Đối với các linh kiện thay thế chính hãng của Apple (hoặc tại những dịch vụ sửa chữa được cấp phép), bạn có thể xem thông tin chi tiết kèm liên kết thông tin dịch vụ tương ứng trên web cùng ngày và giờ chính xác.Apple chia sẻ rằng, nhưng tin nhắn này chỉ mang tính thông tin và cung cấp cho người dùng cái hình khách quan về việc iPhone của mình đã được thay thế linh kiện chính hãng hay không chính hãng hay chưa. Điều này không làm ảnh hưởng hoặc ngăn thiết bị thực hiện các chức năng của linh kiện đó.

Lưu ý rằng, tùy thuộc vào kiểu iPhone của bạn, Cài đặt có thể phát hiện trạng thái của các thành phần khác nhau. Đối với iPhone XR, XS hoặc mới hơn sẽ chỉ bao gồm thông tin về Pin. Các mẫu từ iPhone 11 trở lên sẽ được bổ sung thêm chi tiết chửa chữa của Pin và màn hình. Các mẫu iPhone 12 và iPhone 13 sẽ cung cấp thông tin về Pin, màn hình và cả camera.

Mặc dù vậy, đây có thể là một thay đổi nhằm đáp ứng quyền sửa chữa mà Apple dự kiến triển khai vào năm sau, chương trình này mở ra một kênh phân phối lớn hơn về việc hỗ trợ cung cấp linh kiện chính hãng.TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC
 
Tham gia
24/1/22
Bài viết
1
Được thích
0
#2
Cho mình hỏi, máy mình chưa thay linh kiện nhưng nó vẫn báo là đã thay màn hình chính hãng apple, là do lỗi hay sạo ạ
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom