iOS 15 "hồi sinh" lại bộ trọn thời gian yêu thích trên các phiên bản iOS 13 trở về trước

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,489
Được thích
17,076
2480 #1

Thay vì phải "sống chung với lũ", nâng cấp giao diện đáng thất vọng của ứng dụng Hẹn giờ trên iOS 14 sẽ được Apple loại bỏ với phiên bản iOS 15. Bộ chọn thời gian kiểu bánh xa sẽ "hôi sinh" trở lại, một thiết kế yêu thích của rất người dùng ở các bản iOS 13 trở về trước.

Như chúng ta đã biết, iOS 14 đã tạo ra một sự thay đổi lớn với bộ chọn thời gian trên các ứng dụng Hẹn giờ, Đồng hồ... Thay vì sử dụng thiết kế bánh xe lớn quen thuộc, Apple đã cải tiến nó thành kiểu hỗn hợp giữa numpad và dial-picker cùng giao diện không thể nhỏ hơn! Có thể nói rằng, đây là nâng cấp giao diện đáng thất vọng nhất của Apple từ trước đến nay! Không chỉ kém tiện lợi hơn mà còn thiếu đị sự trực quan, khiến cho việc sử dụng của người dùng trở nên khó khăn khi lựa chọn giờ hoặc phút, gần như các thao tác nhanh và liền mạch trước đây không thể áp dụng được với thay đổi này.

Thật may mắn khi Apple đã quyết định "khai tử" nó, hồi sinh lại bọ chọn thời gian quen thuộc trên các phiên bản iOS 13 trở về trước và bạn có thể tìm thấy nó trên toàn hệ thống của iOS 15.Tất nhiên thì thiết kế cũng sẽ khác một chúng nhưng gọn gàng hơn nhiều. Theo chia sẻ từ trang 9to5mac, bộ chọn thời gian này còn được bổ sung thêm một số điều mới mẻ, ví dụ như chạm vào nó để kéo núm xoay lên, cách tiếp cận khá thú vị, giảm bớt thao tác cho người dùng, khiến mọi thứ nhanh chóng và liền mạch hơn.

Bộ chọn thời gian trong ứng dụng Lịch (iOS 14 ở bên trái, iOS 15 ở giữa và bên phải):


Bạn cũng sẽ tìm thấy bộ chọn thời gian được cập nhật thường xuyên trong ứng dụng khác của Apple như Lời nhắc, hoặc các ứng dụng của bên thứ ba.

TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC

Xem thêm:
 

dvdhien

Active Member
Tham gia
7/11/14
Bài viết
117
Được thích
51
#2
Bộ Trọn là bộ gì vậy mod ?!?!
 

anhvu161

New Member
Tham gia
25/6/15
Bài viết
21
Được thích
8
#4
Viết 1 bài ngắn mà sai chính tả quá trời
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom