iOS 16 được cài đặt nhiều hơn iOS 15 trong hai ngày đầu tiên

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,073
Được thích
89
545 #1

Theo dữ liệu được chia sẻ bởi công ty phân tích Mixpanel, iOS 16 đã được cài đặt trên 11,6% iPhone hai ngày sau khi ra mắt. Khi iOS 15 được phát hành vào năm ngoái, nó chỉ được cài đặt trên 8,5% thiết bị sau hai ngày, có nghĩa là mọi người đang cài đặt ‌iOS 16‌ với tốc độ nhanh hơn.

iOS 16‌ có lẽ là một bản cập nhật hấp dẫn hơn iOS 15 vì những thay đổi trực quan mà nó mang lại cho iPhone với các tùy chọn widget và Lock Screen có thể tùy chỉnh. Nó cũng mang đến các tính năng tin nhắn hấp dẫn bao gồm chỉnh sửa iMessage, hoàn tác gửi và hơn thế nữa.


Có những tính năng của ‌iOS 16‌ đã bị trì hoãn, chẳng hạn như iCloud Shared Photo Library, hỗ trợ Matter và ứng dụng Freeform, vì vậy lượt cài đặt sẽ tăng lên khi các tính năng này khả dụng.

Hiện tại, Apple cũng đang cung cấp cho mọi người tùy chọn vẫn ở iOS 15.7. Với ‌iOS 15‌, Apple cho phép mọi người ở lại iOS 14 một thời gian, nhưng đã loại bỏ tùy chọn này bốn tháng sau khi ra mắt ‌iOS 15‌.

Mixpanel đo lường tỷ lệ cài đặt iOS dựa trên lượt truy cập vào các ứng dụng và trang web và đây không phải là dữ liệu chính thức từ Apple.

Dữ liệu từ Mixpanel cho thấy 78,41% người đang tiếp tục chạy ‌iOS 15‌ và gần 10% đang dùng phiên bản iOS cũ hơn. Bản cập nhật ‌iOS 16‌ hỗ trợ ‌iPhone‌ 8 trở lên.

Tham khảo: Macrumors

 
Last edited by a moderator:
Top Bottom