iOS 16.1 gặp lỗi mất kết nối Wi-Fi trên một số mẫu iPhone

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,098
Được thích
17,196
1416 #1

Theo báo cáo từ nhiều người dùng iOS 16.1 trên Reddit, Twitter và cả diễn đàn hỗ trợ cộng đồng của Apple cho biết, bản cập nhật này hiện đang gặp lỗi gây mất kết nối Wi-Fi ngẫu nhiên trên một số mẫu iPhone.

Dựa trên những gì người dùng đang chia sẻ, iPhone bị ngắt kết nối Wi-Fi định kỳ và đôi khi ngẫu nhiên trong suốt cả ngày, mặc dù không có thay đổi về môi trường sử dụng. Những người dùng khác cho biết iPhone của mình đôi khi sẽ ngắt kết nối khỏi Wi-Fi khi máy ở chế độ chờ. Một số khác đã thử đặt lại tất cả cài đặt mạng trên thiết bị, nhưng điều đó có vẻ không mang lại hiệu quả.

iOS 16.1 đã được phát hành vào tuần trước và là bản cập nhật lớn đầu tiên cho hệ điều hành iOS 16 kể từ khi chính thức ra mắt vào tháng 9. Phiên bản này mang đến nhiều tính năng mới cho ‌iPhone‌, bao gồm cả Hoạt động trực tiếp.

Gần đây, Apple đã bắt đầu thử nghiệm bản beta iOS 16.2 và dự kiến sẽ được phát hành vào cuối tháng 11. Không rõ liệu công ty có kế hoạch phát hành bản cập nhật tạm thời để giải quyết lỗi Wi-Fi cũng như các vấn đề khác mà người dùng đang gặp phải hay không.

Xem thêm:

TECHRUM.VN
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom