iOS 16 và watchOS 9 sẽ mang đến những nâng cấp lớn tại WWDC 2022

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1508 #1

Trong bản tin Power On mới đây, nhà phân tích Mark Gurman của tờ Bloomberg đã đưa ra nhiều thông tin quan trọng về iOS 16 và watchOS 9, với "những nâng cấp lớn" đáng mong đợi tại WWDC 2022 diễn ra vào ngày 6 tháng 6.

Bắt đầu với iOS 16, Mark Gurman cho biết rằng anh đã tìm kiếm một số "cải tiến quan trọng và mang tính toàn diện" đối với hệ điều hành tiếp theo này, bao gồm nâng cấp thông báo cùng các tính năng mới hỗ trợ theo dõi sức khỏe.

Về phần thiết kế, có thể cũng sẽ nhận được một số cải tiến so với phiên bản iOS 15 vừa qua, nhưng đây không phải là lần đại tu lớn mặc dù giao diện người dùng của iOS không thay đổi nhiều kể từ iOS 7 đến nay.


Một thông tin thú vị khác là về giao diện đa nhiệm trên iPadOS 16. Với iPadOS 15, Apple đã giúp người dùng tận dụng khả năng đa nhiệm hiệu quả và dễ dàng hơn, nhưng không theo các mà những người dùng chuyên nghiệp mong đợi. Có lẽ chúng ta sẽ thấy điều đó trên iPadOS 16.

Ngoài iOS 16 và iPadOS 16, Gurman cho biết Apple Watch có thể nhận được những nâng cấp lớn về khả năng theo dõi hoạt động và sức khỏe. Trước đó, nhà phần tích này đã nói rằng đây là một năm tuyệt vời đối với dòng Apple Watch, với ba chiếc đồng hồ mới sẽ được công bố bào cuối năm nay.

Cuối cùng nhưng cũng không kém phần quan trọng, Gurman nhấn mạnh rằng Apple không có khả năng công bố bất cứ điều gì về chiếc kính AR mặc dù trong thời gian qua đã xuất hiện khá nhiều thông tin rò rỉ.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC
 
Top Bottom