iOS 17.2 Beta 4 cho phép người dùng thay đổi âm thanh thông báo mặc định và phản hồi xúc giác

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,866
Được thích
88
565 #1

Bản beta thứ tư của iOS 17.2 mà Apple phát hành hôm nay bổ sung một tính năng rất được mong đợi, đó là tùy chọn thay đổi âm thanh thông báo mặc định.

Trong mục Sounds & Haptics, Apple đã bổ sung phần "Default Alerts" mới, cho phép bạn chọn âm thanh được sử dụng cho tất cả các thông báo đến bên cạnh tin nhắn, thư và lịch, vốn đã có các tùy chọn tùy chỉnh.

Apple trước đây chưa cung cấp giao diện điều chỉnh âm thanh thông báo mặc định, vì vậy đây là bản cập nhật đáng chú ý dành cho những ai luôn muốn chọn âm thanh mình thích.


Ngoài ra còn có một tùy chọn để thay đổi phản hồi xúc giác mặc định. Apple trong iOS 17 đã thay đổi cảnh báo xúc giác và giờ đây nó có thể được thay đổi lại hoặc tùy chỉnh cho những người không hài lòng.

 

Marlenewrele

New Member
Tham gia
29/11/23
Bài viết
1
Được thích
0
#2
Admin – “:

С <a href=https://xn--mea-sb-j6a.com>мега сайт тор</a> Вы забудите о бесконечных поисках - релакс и удовольствие уже ждут вас прямо здесь и сейчас! Мы создали платформу, где вы можете легко найти интересный контент, чтобы подарить себе заслуженное время отдыха. Присоединяйтесь к <a href=https://xn--mea-sb-j6a.com>ссылка на мегу через тор</a>!

мега даркнет ссылки:https://mega-active-links.com
мега даркнет ссылки:https://xn--mea-sb-j6a.com
 
Top Bottom