IOS 17 chính thức ra mắt, đây là cách bạn có thể cập nhật lên phiên bản iOS mới nhất của Apple

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,876
Được thích
2,431
822 #1

Apple cuối cùng đã phát hành iOS 17 và iPadOS 17 cho tất cả các mẫu iPhone và iPad tương thích. Các bản cập nhật cuối cùng đang được triển khai trên toàn cầu với vô số tính năng và thay đổi mới.

iOS 17 là một bản cập nhật lớn mang đến rất nhiều bổ sung hướng tới tương lai. Ngoài những cập nhật tính năng quan trọng, công ty còn giới thiệu rất nhiều thay đổi về thiết kế, đặc biệt là màn hình Lock Screen cho iPad. Nếu bạn đang muốn cài đặt iOS 17 hoặc iPadOS 17 ngay lập tức, hãy làm theo hướng dẫn từng bước dưới đây để cài đặt bản cập nhật trên iPhone của bạn.

Giống như tất cả các bản cập nhật phần mềm của Apple, ‌iOS 17‌ và ‌iPadOS 17‌ đều có sẵn miễn phí. ‌iOS 17‌ tương thích với ‌iPhone‌ XR/‌iPhone‌ XS trở lên, trong khi ‌iPadOS 17‌ chạy trên iPad mini 5 trở lên, ‌iPad‌ 6 trở lên, iPad Air 3 trở lên, iPad Pro 12,9 inch Gen 2 trở lên. IOS 17 bản dựng 21A329, có thể được tải xuống qua mạng không dây trên iPhone và iPad đủ điều kiện bằng cách mở ứng dụng Cài đặt > Cài đặt Chung > Cập nhật phần mềm > Nâng cấp lên iOS 17. Có thể mất vài phút để các bản cập nhật được phổ biến tới tất cả người dùng do nhu cầu cao.iOS 17‌ mở rộng dựa trên iOS 16 năm ngoái với việc bổ sung các widget có khả năng tương tác và StandBy, một tính năng mới biến ‌iPhone‌ thành một trung tâm gia đình khi đang sạc. Giờ đây, bạn có thể xem bản ghi thư thoại trong thời gian thực và để lại tin nhắn video trong FaceTime . ‌FaceTime‌ hiện cũng hoạt động trên Apple TV với tvOS 17.

Với NameDrop, việc trao đổi danh bạ chỉ đơn giản như chạm hai iPhone lại với nhau và iMessages đã được cải tiến với các tính năng an toàn mới cũng như cập nhật về cách hoạt động của nhãn dán. Tự động sửa lỗi tốt hơn bao giờ hết, tìm kiếm Spotlight đã được cải thiện, duyệt web riêng tư trong Safari an toàn hơn với khóa Face ID.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom