iOS 17 sẽ chính thức ra mắt vào ngày mai, đây là những tính năng mới, danh sách iPhone hỗ trợ

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,567
Được thích
2,398
5816 #1

Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu của Apple (WWDC) vào ngày mai sẽ là một sự kiện được mong đợi và phấn khích tột độ khi Apple công bố bản cập nhật iOS 17 rất được mong đợi. Chủ sở hữu iPhone trên toàn thế giới đang háo hức chờ đợi sự xuất hiện của phiên bản mới này, vì nó hứa hẹn sẽ mang lại nhiều đổi mới và cải tiến quan trọng cho thiết bị của họ.

Mặc dù các nguồn tin tức rò rỉ về những gì iOS 17 sẽ cung cấp, nhưng các chi tiết chính thức sẽ được Apple tiết lộ tại sự kiện ngày mai. Theo truyền thống mà công ty đặt ra, iOS 16 đã được phát hành vào tháng 9 năm ngoái. Dự kiến, Apple sẽ tuân theo một mốc thời gian tương tự để phát hành iOS 17.

iOS 17 dự kiến có các tính năng mới

  • Tùy chỉnh Lock Screen: Người dùng iPhone giờ đây sẽ có thể chia sẻ các thiết kế Lock Screen được cá nhân hóa của họ với người khác.
  • Lời bài hát Apple Music trên Lock Screen: Nghe nhạc sẽ là một trải nghiệm đắm chìm hơn nữa với khả năng xem lời bài hát trực tiếp trên Lock Screen.
  • Thay đổi Control Center: sẽ nhận được giao diện hoàn toàn mới, làm cho nó trông bắt mắt và thân thiện hơn với người dùng.
  • Thanh trượt độ sáng đèn pin. Việc điều chỉnh mức độ sáng của đèn pin sẽ rất dễ dàng, với một thanh trượt tương tự như thanh trượt được tìm thấy trong phần cài đặt âm thanh.


iPhone tương thích với iOS 17 dự kiến

Nhiều thông tin rò rỉ cho thấy rằng iOS 17 sẽ hỗ trợ cho iPhone 14 Series, iPhone 13 Series, iPhone SE 2023, iPhone SE 2022, iPhone 12 Series, iPhone 11 Series , iPhone XS và XS Max, iPhone XR, iPhone 8 và 8 Plus, cũng như iPhone X.

Với việc phát hành iOS 17, Apple đặt mục tiêu nâng cao hơn nữa trải nghiệm người dùng và cung cấp các tính năng mới thú vị cho chủ sở hữu iPhone. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật và thông tin chi tiết khi chúng được tiết lộ tại WWDC sẽ diễn ra vào ngày mai.

Theo Gizchina
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom