iOS 17 sẽ không có nhiều thay đổi về giao diện, tập trung vào tính ổn định, hỗ trợ kính AR/VR

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
837
Được thích
64
525 #1

Apple vừa tung ra iOS 16.3, phiên bản mới nhất của iOS 16, được giới thiệu vào tháng 6 năm ngoái và phát hành cùng với dòng iPhone 14. Năm nay, iOS 17 sẽ được phát hành cùng với dòng iPhone 15, rất có thể là vào tháng 9 và hôm nay, một số thông tin về hệ điều hành này đã xuất hiện.

Theo nguồn tin này, iOS 17 sẽ không có sự thay đổi lớn về mặt hình ảnh. Trên thực tế, nó trông giống hệt với iOS 16. Thay vào đó, trọng tâm của bản phát hành sắp tới sẽ là tăng tính ổn định và hiệu quả, đồng thời hỗ trợ kính AR/VR Reality Pro của Apple.

Để làm được như vậy, iOS 17 sẽ có một ứng dụng mới dành riêng cho kính. Ứng dụng hoạt động tương tự như như ứng dụng Watch, nhưng với "nhiều tính năng hơn đáng kể". Ứng dụng Home có vẻ như đang được cải tiến, với "những thay đổi lớn" đang được tiến hành, cùng với những chỉnh sửa nhỏ cho Find My.


Ngoài ra, ứng dụng Music sẽ có một số thay đổi liên quan đến điều hướng. Ứng dụng Mail sẽ được đơn giản hóa "một chút" và ứng dụng Reminders và Files sẽ được cải thiện, ngoài ra các ứng dụng như Fitness và Wallet cũng sẽ có những thay đổi nhỏ, Wallet có thể được kết nối với Apple Pay Later.

Có vẻ như iOS 17 được phát triển để chạy trên sáu thiết bị có Dynamic Island, trong đó hai thiết bị là iPhone 14 Pro và iPhone 14 Pro Max đã có sẵn. Vì vậy, có vẻ như cả bốn mẫu iPhone 15 sắp ra mắt sẽ có Dynamic Island.

Theo các phần khác trong mã của iOS 17, cả bốn chiếc iPhone sắp ra mắt sẽ có cổng USB-C, nhưng chỉ có hai chiếc hỗ trợ tốc độ USB 3.2, có lẽ là Pro và Pro Max. Các thiết bị không phải Pro sẽ vẫn giữ tốc độ tương tự như những gì chúng hiện có được thông qua Lightning.

Cuối cùng, iPhone 15 Pro Max được cho là đi kèm với phần mềm xử lý hình ảnh "tiên tiến hơn" so với iPhone 15 Pro và hệ thống làm mát tốt hơn (ít nhất một phần có thể là do điện thoại lớn hơn về mặt vật lý) .

Xem thêm:
 

quyetnitc

New Member
Tham gia
8/11/21
Bài viết
8
Được thích
0
#3
Pump it up! - best crypto pumps on telegram
Make 1000% and more within 1 day, join channel @pump_upp !
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom