iOS 18 sẽ là bản cập nhật "tham vọng" nhất của Apple

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,851
Được thích
88
938 #1

Đầu tuần này, Bloomberg đưa tin Apple đã tạm dừng phát triển các tính năng mới cho iOS 18 để tập trung sửa lỗi. Bất chấp việc tạm dừng một tuần, công ty vẫn có tham vọng lớn về bản cập nhật phần mềm iPhone vào năm tới…

Trong ấn bản mới nhất của bản tin Power On, Mark Gurman của Bloomberg báo cáo rằng Apple đã gọi nội bộ iOS 18 là “đầy tham vọng và hấp dẫn”. Mục tiêu là iOS 18 sẽ xuất xưởng với “các tính năng và thiết kế mới quan trọng” cùng với những cải tiến đáng kể về hiệu suất và bảo mật.

Thông tin chi tiết cụ thể về các tính năng mới vẫn chưa rõ ràng, nhưng Gurman chỉ ra rằng iOS 18 sẽ ra mắt “sau một vài năm cập nhật” cho người dùng iPhone và iPad. Thay đổi lớn nhất gần đây với iOS chính là ở bản iOS 14 năm 2020, mang đến các tiện ích ở Home Screen.

Trước đây, Bloomberg đã đưa tin rằng Apple có một loạt tính năng trí tuệ nhân tạo mới đang được phát triển cho iOS 18.

Việc tạm dừng phát triển tính năng iOS 18 trong một tuần sẽ ảnh hưởng như thế nào đến việc phát hành vào năm tới? Gurman nói rằng "có lẽ sẽ không trì hoãn đáng kể việc phát hành phần mềm cuối cùng."

Chúng ta vẫn còn bảy tháng nữa mới đến WWDC 2024, nơi Apple sẽ giới thiệu iOS 18. Rất nhiều điều có thể thay đổi từ nay đến khi hệ điều hành mới chính thức ra mắt.

Bạn mong đợi gì ở iOS 18? Một loạt các tính năng mới và thay đổi về thiết kế hay bạn muốn Apple tập trung hơn vào việc sửa lỗi và kiểm soát chất lượng?

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom