iOS 8.1 beta 1 có gì mới?

Tham gia
5/3/14
Bài viết
1,166
Được thích
2,078
2347 #1

Ngày 30/09 vừa qua Apple đã phát hành phiên bản iOS 8.1 Beta 1 dành cho các lập trình viên iOS, vậy trong bản beta mới này chúng ta sẽ có các thay đổi và cải tiến mới nào?

iOS 8.1 Beta 1 được Apple tung ra đúng thời điểm mà họ đã hứa sẽ có thể sử dụng tính năng ApplePay, tuy nhiên ngoài tính năng ApplePay thì iOS 8.1 Beta 1 còn bao gồm nhiều tính năng nữa sẽ được liệt kê sau đây:
  • Icon iBooks đã được thiết kế lại một chút.
  • Cài đặt bàn phím đã có chút thay đổi, truy cập vào Settings> General>Keyboard bạn sẽ thấy một tuỳ chọn "Enable Dictation toggle".
  • Giao diện cấp quyền truy cập cho ứng dụng đã được tinh chỉnh và có thêm một số tuỳ chọn mới.
  • Recently Added trong ứng dụng Photos đã được đổi tên thành Camera Roll và album My Photo Stream đã quay lại.
  • Khi bạn đặt một widget mới tại Trung tâm thông báo (Notification Center), các icon ứng dụng sẽ lớn hơn so với trước đây, nổi bật hơn.
Một số phần thay đổi khác nằm ở việc sửa lỗi và cải thiện, chúng ta đang ở thời điểm đầu của bản beta và trong tương lai có thể sẽ còn một số thay đổi khác nữa.

Nhiều dự đoán cho rằng Apple sẽ chính thức phát hành iOS 8.1 đến người dùng trong vòng 2 tuần nữa, khi hãng chính thức công bố iPad Air thế hệ tiếp theo.
Để có thể sử dụng các phiên bản beta của iOS, bạn phải đăng kí với Apple để trở thành nhà phát triển và chịu mức phí 99$/ năm.


Theo Redmondpie
techrum.vn
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom