[iOS/Android] Đây là những ứng dụng chụp ảnh chân dung chuẩn 'công nghệ lõi'

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,711
Được thích
1,743
3175 #1

Có thể bạn chưa biết, trên cả App Store và Google Play Store đều đã có những ứng dụng chụp ảnh chân dung miễn phí. Qua thử nghiệm trên một số thiết bị Android và iOS, dưới đây là hai ứng dụng làm mình cảm thấy hài lòng nhất.

1. Ảnh ID (Android)

Dựa theo những lượt đánh giá và bình luận trên Google Play Store, đây là ứng dụng chụp ảnh chân dung 'được lòng' người dùng nhất trên Google Play Store. Ứng dụng này có những đặc điểm nổi bật sau:
  • Ngoài các chuẩn có sẵn, bạn cũng có thể tự điều chỉnh kích thước của ảnh
  • Có thể chọn màu nền ảnh tùy theo ý thích
  • Ứng dụng có sẵn trục canh dọc, giúp người dùng 'canh' ảnh được chuẩn hơn
  • Và đặc biệt là lắng nghe ý kiến người dùng: nếu bạn đọc có đề xuất tính năng nào hay, cứ mạnh dạn góp ý và team dev sẽ nhanh chóng cập nhật vào ứng dụng này (ghi nhận từ comment người dùng)

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí (có quảng cáo trong app, có thể trả 5 USD để gỡ), an toàn và tiện dụng. Để tải về, mời bạn đọc click vào link sau:

2. ID Photo (App Store)

Về phía cửa hàng ứng dụng dành cho iOS/iPadOS, một ứng dụng chụp ảnh chân dung nhận về nhiều đánh giá cao là ID Photo. Tuy nhiên, ứng dụng này lại không được tốt như ứng dụng Ảnh ID bên nền tảng Android - chỉ giới hạn một số màu nền nhất định và không thể điều chỉnh kích thước theo ý người dùng muốn.


Ứng dụng này có quảng cáo và để gỡ quảng cáo thì người dùng cần chi ra 69.000đ, thanh toán ngay trong ứng dụng. Để tải về, mời bạn đọc click vào link sau:
Xem thêm:


Eugene | Techrum.vn
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom