[iOS/Android] Ứng dụng Doublicat cho phép bạn hoán đổi khuôn mặt mình với diễn viên, nhân vật nổi tiếng trong ảnh GIF

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,427
Được thích
2,513
2781 #1
Từ khi Facebook cho phép người dùng có thể chia sẻ các đoạn ảnh GIF thì định dạng này đang ngày càng phổ biến và được sử dụng rất nhiều trong môi trường trực tuyến. Ảnh GIF dần trở thành một phần trong các đoạn chat và giao tiếp trên mạng xã hội, nhiều người dùng thường đăng ảnh GIF lên Facebook có nội dung hài hước để chọc cười bạn bè, và cũng có những người thêm text vào ảnh GIF để tạo những bức ảnh GIF cực chất và sáng tạo.

Tuy nhiên đã bao giờ bạn muốn "hoán đổi" gương mặt mình ở trong ảnh GIF đó? Với công nghệ Deepfakes thì điều này là hoàn toàn có thể và bạn có thể thực hiện điều này ngay trên smartphone thông qua ứng dụng Doublicat.

Cho những ai chưa biết thì Deepfakes là thuật ngữ dùng để chỉ một công nghệ sử dụng trí tuệ nhân tạo để ghép mặt người này vào khuôn mặt người khác trong video bất kỳ. Công nghệ Deepfakes có nhiều mặt tốt, xong bên cạnh đó cũng có nhiều mặt xấu khi công nghệ này từng bị kẻ xấu lợi dụng gây ra các hệ lụy cực kỳ nghiêm trọng. Tuy nhiên tạm gác chuyện đó sang một bên, một ứng dụng mới hứa hẹn sẽ cho phép bạn tự chụp ảnh và sau đó "chèn" khuôn mặt bạn vào GIF trông rất thật.


Ứng dụng này có tên là Doublicat, sử dụng công nghệ tương tự như Deepfakes mang tên RefaceAI để hoán đổi khuôn mặt của bạn trong GIF. Ứng dụng hiện có sẵn trên Android/iOS và sử dụng rất đơn giản, chỉ cần bạn chụp ảnh tự sướng và chọn GIF là ứng dụng sẽ tạo ra ảnh GIF thay thế khuôn mặt ban đầu bằng khuôn mặt của bạn.

Bạn có thể "khá" yên tâm sử dụng ứng dụng Doublicat này để tạo ra những đoạn ảnh GIF thú vị vì giám đốc điều hành chịu trách nhiệm phát triển ứng dụng Doublicat đã tuyên bố rằng họ không dựa vào mô hình 3D trên khuôn mặt của bạn. "Ứng dụng xử lý ảnh của mọi người và xóa nó ngay lập tức. Chúng tôi chỉ lưu trữ các mặt nhúng - biểu diễn vector của các đặc điểm khuôn mặt - mà chúng tôi không chia sẻ với bất kỳ ai."


Nếu bạn quan tâm và muốn hoán đổi khuôn mặt mình với các diễn viên, người nổi tiếng và thậm trí là meme thì nhanh tay tải xuống ứng dụng Doublicat hoàn toàn miễn phí này tại đường link mà TECHRUM để dưới đây:

Theo Redmondpie
 

Kaykio

New Member
Tham gia
7/6/19
Bài viết
8
Được thích
2
#3
App zao của tàu chất hơn nhiều
 

sonlm

Active Member
Tham gia
25/1/18
Bài viết
179
Được thích
107
#4
Cám ơn bác chủ!
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom