[iOS/Android] 6 ứng dụng hoán đổi khuôn mặt sẽ làm bạn cười nghiêng ngả

Tensept

New Member
Tham gia
16/4/16
Bài viết
167
Được thích
232
30898 #1

Phong trào "Hoán đổi khuôn mặt" (face swap) đang tạo nên cơn sốt trên khắp các mạng xã hội và tại sao bạn không thử cho vui?

Sau đây là danh sách 6 ứng dụng face swap giúp bạn sáng tạo nên những bức ảnh cực vui nhộn và hài hước.

1. Face Swap Live

Không có gì phải bàn cãi, đây chính là ứng dụng tuyệt vời nhất nếu bạn muốn face swap, với tính năng cho phép bạn face swap cả khi đang chụp hình với bạn bè.

Rất đơn giản, chỉ cần bạn và "nạn nhân" của mình nhìn vào màn hình khi selfie, ứng dụng sẽ cho bạn thấy được kết quả ngay lập tức, không như các ứng dụng khác chỉ thao tác được trên ảnh tĩnh. Hơn nữa, nó còn cho bạn quay phim ngay cả khi đang face swap. Tuy nhiên, mọi người phải đứng cho vừa khít với khung hình của camera mới có kết quả tuyệt vời nhất được.


Ngoài tính năng face swap, nó còn có thể giúp bạn thêm những hiệu ứng vui nhộn cho những bức selfie của mình. Ví dụ, bạn có thể tráo mặt của bất kì diva nào hoặc một đứa nhóc để có được những bức ảnh và video dở khóc dở cười. Face Swap Live hiện chỉ dành cho iPhone nhưng nhà phát triển cũng hứa rằng phiên bản Android sẽ sớm được ra mắt.

Bạn đọc có thể tải về tại đây:

2. Face Swap Booth

Nếu bạn muốn có một đống khuôn mặt 'dữ trự" để bạn có thể face swap bất cứ lúc nào bạn muốn thì Face Swap Booth là ứng dụng dành cho bạn. Ứng dụng thú vị này cho phép bạn thêm vào nhiều khuôn mặt, bạn có thể tự thêm hoặc để phần mềm tự lo. Bạn có thể sử dụng các khuôn mặt của nhiều người khác nhau để đi face swap khắp mọi nơi. Ngoài ra, bạn thậm chí còn swap được với một kho khuôn mặt của người nổi tiếng có đầy trong ứng dụng.


Thêm nữa, ứng dụng còn cung cấp bộ chỉnh sửa hình ảnh cực hiện đại với nhiều chiếc mặt nạ ngộ nghĩnh. Face Swap Booth hiện là phiên bản miễn phí nhưng cũng tương đối bị giới hạn tính năng, nên bạn sẽ phải mua thêm gói Premium với $2.99 để mang về kho lưu trữ nhiều hơn nữa các khuôn mặt, ảnh, bỏ quảng cáo và watermark, cùng nhiều tiện lợi khác.

Bạn đọc có thể tải về tại đây:

3. MSQRD

Theo tin tức gần đây cho biết thì MSQRD đã được Facebook mua lại, đúng là quá sướng đối với người sử dụng Facebook vì MSQRD là một ứng dụng rất tuyệt vời. Dù rằng MSQRD không phải là ứng dụng face swap, nhưng bù vào đó, nó mang đến cho bạn số lượng lớn mặt nạ vui nhộn để khiến cho ảnh của bạn thêm thú vị.


Chắc hẳn các bạn không lạ lẫm gì với Camera 360 với những hiệu ứng độc đáo, thì MSQRD cũng làm được điều tương tự cho bạn. Ứng dụng sẽ thêm vào những khuôn mặt, phụ kiện giúp cho các bức ảnh cũng như video của bạn thêm màu sắc và vui nhộn. Facebook đang thâu tóm ứng dụng này, nên nếu các bạn muốn tải thì hãy tranh thủ đi nhé.

Bạn đọc có thể tải về tại đây:
4. Photo Face Swap


Photo Face Swap là một ứng dụng có thể giúp bạn hoán đổi khuôn mặt trên các bức ảnh và dù rất dễ sử dụng, nhưng kết quả còn phụ thuộc vào độ sáng tối của ảnh và phải căn chỉnh mặt cho ngay. Thế nên, có hay cũng có dở nhưng mà các bạn hãy thử sử dụng đi, vì dù chỉ cần vài nút bấm là bạn có thể face swap được ngay. Đặc biệt, nó có tính năng Face Bomb Effect, tức là thay khuôn mặt của 1 người cho tất cả mọi người trong hình.

Bạn đọc có thể tải về tại đây:

5. MixBooth


MixBooth thì không hoàn đổi khuôn mặt, mà thú vị hơn, nó sẽ lồng ghép 2 khuôn mặt thành một. Khi sử dụng, bạn cần đưa ảnh của mình và mục tiêu muốn ghép mặt với nhau, và ứng dụng sẽ tự động nhận diện khuôn mặt và cho ra kết quả. Bạn có thể lồng ghép mặt mình với người lạ hoặc thậm chí các diva để xem được nét đẹp của bạn khi có được làn da của người khác.

Bạn đọc có thể tải về tại đây:

6. Face Swap


Face Swap là một ứng dụng cực kì đơn giản cho phép bạn nhắm mắt cũng có thể thay đổi mặt của mọi người với nhau. Ứng dụng có khả năng nhận diện khuôn mặt, nhưng theo người sử dụng thì nói chung cũng không tốt lắm, nên bạn sẽ phải chịu khó tùy chỉnh khuôn mặt một tí. Chỉ cần nhẫn nại và chọn khuôn mặt thật vừa vặn, kết quả ra lò sẽ làm bạn hài lòng còn nếu bạn không đủ kiên nhẫn như chúng tôi, thì chắc bạn sẽ thất vọng ê chề.

Đã thế còn có thêm mấy quảng cáo nữa chứ...


Bạn đọc có thể tải về tại đây:

Một vài lời nhận xét

Không phải phần mềm nào cũng chạy ngon lành và theo ý muốn của bạn, nhưng đây là những ứng dụng chạy mượt hơn nhiều so với số còn lại. Trong 6 ứng dụng này, Face Swap Live có lẽ là được nhiều người ủng hộ nhất vì nó làm face swap trực tiếp cho bạn biết kết quả trước khi chụp nên bạn có thể lựa vị trí, tư thế sao cho thú vị nhất.

Nhưng cứ tải về và trải nghiệm, dù sao cũng là miễn phí, biết đâu bạn lại có được những bức ảnh cực hài thì sao?

Nguồn: Beebom
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom