[iOS/Android] GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D bắn máy bay với đồ họa 3D tuyệt đẹp

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
2576 #1

Bạn đã từng tham gia vào những tựa game hành động như bắn súng hay đánh nhau? Hãy thử trải nghiệm trò chơi GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D hiện đang sở hữu số lượt tải khá cao và khiến tín đồ game thủ mobile trên toàn thế giới bị chinh phục bởi trò chơi này.

GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D là một trò chơi bắn máy bay miễn phí, có đồ họa cực kỳ đẹp mắt và kích thước nhẹ hoạt động trơn tru trên smartphone hay tablet chạy hệ điều hành Android. Hiện tại trò chơi này đã chạm mốc hơn 30 triệu lượt tải về trên ứng dụng Google Play Store. Một con số khá ấn tượng so với dòng game bắn súng hành động cùng loại.


Trong trò chơi, bạn sẽ được trở thành lính không quân thực thụ nhận nhiệm vụ lái và bắn mục tiêu tại khắp các địa điểm được giao phó trên thế giới từ rừng rậm phủ kín cây xanh cho tới các hòn đảo quân sự nguy hiểm. Tựa game bắn máy bay là sự kết hợp hoàn hảo của đồ họa 3D với mô phỏng điều khiển máy bay chân thực cùng kịch bản quân sự hấp dẫn chắc chắn sẽ cho người chơi đắm chìm vào những khoảnh khắc rực lửa ngay khi bắt đầu trò chơi.

Một số hình ảnh trong trò chơi:

GUNSHIP BATTLE: Helicopter 3D được phát hành miễn phí, xin mời các bạn tải về tại địa chỉ sau:
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom