[iOS/Android] Hướng dẫn đặt video TikTok làm hình nền động Live Photo siêu đẹp cho smartphone

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,521
Được thích
2,309
2299 #1
Chúng ta đã chứng kiến sự "trỗi dậy" chưa từng thấy của TikTok - ứng dụng cho phép bạn tạo các video ngắn với nhiều thể loại khác nhau. TikTok cho phép bạn tải xuống video yêu thích về máy hoàn toàn miễn phí. Bây giờ bạn thậm chí có thể đặt bất kỳ video TikTok nào thành hình nền động trên smartphone của mình với chỉ một vài bước vô cùng đơn giản.

Hướng dẫn chuyển đổi video trên TikTok thành hình nền động

Android

B1: Để chuyển đổi video trên TikTok thành hình nền động, bạn sẽ phải tải xuống một ứng dụng bổ sung có tên là TikTok Wall Picture hoàn toàn miễn phí trên Google Play tại đây.
B2: Mở hoặc tải ứng dụng TikTok nếu chưa có. Chọn bất kỳ video nào mà bạn yêu thích và muốn cài làm hình nền cho dế cưng của mình.

B3: Chọn biểu tượng Share > Live Photo và đợi video tải xuống


B4: Sau khi hoàn tất tải xuống, bạn chọn Set As Wallpaper để áp dụng nó tại màn hình chính hoặc cả màn hình chính và màn hình khóa.


iOS

B1: Giống như Android, bạn mở hoặc tải ứng dụng TikTok nếu chưa có. Chọn bất kỳ video nào mà bạn yêu thích và muốn cài làm hình nền cho dế cưng của mình.

B2: Chọn biểu tượng Share > Live Photo và đợi video tải xuống


B3: Vào Cài đặt > Hình nền > Chọn hình nền mới và áp dụng video vừa tải xuống cho màn hình khóa. Nhấn giữ vào màn hình để video chạy theo chế độ Live Photo (Lưu ý: chỉ có thể áp dụng video Live Photo cho màn hình khóa mà thôi).

Và đây là thành quả
Theo Droidviews
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom