[iOS/Android] Hướng dẫn tải và trải nghiệm sớm phiên bản Beta "Chiến trường 3.0" của Liên Quân Mobile

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,174
Được thích
2,471
13410 #1

Như Techrum đã đưa tin trong các bài viết trước, tựa game Liên Quân Mobile đang sắp chuẩn bị tung ra phiên bản "Chiến trường 3.0" hoàn toàn mới với mộ sự nâng cấp khá lớn về mặt đồ họa, tân tiến hơn, đẹp mắt hơn. Ngay sau khi tin tức này được đăng tải, nhà phát hành Garena cũng đã mở cửa bản thử nghiệm "Chiến trường 3.0" cho Liên Quân Mobile trên cả hai nền tảng iOS và Android.

Phiên bản thử nghiệm trên Android thì bạn có thể tải về hoàn toàn dễ dàng, chỉ cần truy cập vào trang maychuthunghiem.lienquan.garena.vn rồi tải file Apk về là xong. Tuy nhiên đối với các thiết bị iOS thì ngược lại, game thủ sử dụng iPhone, iPad sẽ phải làm theo các bước hướng dẫn dưới đây của Techrum thì mới có thể tải và tham gia trải nghiệm sớm phiên bản thử nghiệm "Chiến trường 3.0" của Liên Quân Mobile.

Hướng dẫn tải và tham gia trải nghiệm "Chiến trường 3.0" của Liên Quân Mobile cho iOS:


B1: Để tham gia bản thử nghiệm, game thủ cần phải tải TestFlight tại đây
B2: Truy cập vào đường link dưới đây, chọn Start Testing
B3: Đường dẫn sẽ mở ứng dụng TestFlight với bản thử nghiệm "Chiến trường 3.0" của Liên Quân Mobile, game thủ chọn Cài đặt


Như vậy, Techrum đã hướng dẫn game thủ đang sử dụng các thiết bị iPhone, iPad có thể tải và tham gia trải nghiệm sớm phiên bản Chiến trường 3.0 của Liên Quân Mobile. Phiên bản thử nghiệm này sẽ kéo dài trong vòng 79 ngày tới, có lẽ đó cũng là thời điểm nhà phát hành Garena sẽ chính thức tung phiên bản Chiến trường 3.0 cho toàn bộ game thủ Việt Nam. Theo thông tin TestFlight cung cấp, các thiết bị iOS có thể tải xuống là từ iPhone 5 trở lên, sử dụng iOS 7 trở lên, dung lượng tải xuống 1.58GB.


Theo trải nghiệm của Techrum thì nền đồ họa của Liên Quân Mobile phiên bản Chiến trường 3.0 đã được nâng cấp đang kể so với phiên bản trước, màu xanh trông thật hơn, nước chuyển động mượt mà, đổ bóng, hiệu ứng kĩ năng thể hiện tuyệt đẹp. Phiên bản Chiến trường 3.0 của Liên Quân Mobile cũng được tối ưu khá tốt cho các thiết bị iPhone, cụ thể là Techrum thử nghiệm trên dòng iPhone 6s - một thiết bị đã gần 4 năm tuổi tuy nhiên vẫn có thể Max Setting được phiên bản Chiến trường 3.0 của Liên Quân Mobile này.


Điều kì lạ là trải nghiệm trong phiên bản Chiến trường 3.0 của Liên Quân Mobile rất mượt mà trên iPhone 6s (59-60fps) mặc dù đồ họa được cải tiến đáng kể. Có vẻ như Tencent đã và đang tối ưu hơn Liên Quân Mobile để các dòng smartphone cũ có thể chơi mượt mà nhưng vẫn có một nền đồ họa tuyệt vời.

Một vài hình ảnh về nền đồ họa mới của Liên Quân Mobile phiên bản Chiến trường 3.0
 
Last edited by a moderator:

Hongthao

New Member
Tham gia
23/4/19
Bài viết
3
Được thích
0
#5
Hình như phải đăng ký mctn mới chơi được
 

Vantrang1322

New Member
Tham gia
17/6/19
Bài viết
3
Được thích
1
#6
Không ạ , cái này là không tải được bản beta này .
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom