[iOS/Android] HERE Maps tái xuất với tên gọi HERE WeGo, được cập nhật nhiều tính năng mới

Tensept

New Member
Tham gia
16/4/16
Bài viết
167
Được thích
232
3076 #1
Đầu tháng 7 này, HERE Maps đã bổ sung Wikipedia Sights cho tính năng Nearby. Đây là một trong số ít những ứng dụng bản đồ thường xuyên cập nhật thông tin và đưa ra các phiên bản beta cho người sử dụng Android trải nghiệm, và nhờ vào phản hồi từ người dùng để hoàn thiện hơn. Giờ đây, để củng cố vị thế của mình, công ty quyết định tái ra mắt sản phẩm với một cái tên mới.

Theo thông tin từ HERE Maps, chúng ta sẽ sớm được tải về HERE WeGo trên Play Store. Ứng dụng này đang được tiến hành cập nhật thêm 1 lần nữa. Nó sẽ là một trong những ứng dụng hành trang tối ưu khi bạn muốn đi bất kì đâu, bất kì lúc nào, và nó sẽ mang đến những trải nghiệm khác nhau đối với từng người dùng riêng biệt.


Tuy rằng rất nhiều thông tin trên HERE WeGo có thể dễ dàng tìm kiếm được trên mạng, nhưng với ứng dụng này, bạn sẽ có thể truy cập nhanh hơn đến những thông tin mình cần. Bạn không phải chuyển đổi các ứng dụng qua lại với nhau hay phải thoát HERE WeGo. Trong khi đi lại, chạy xe đạp, lái xe hay đi taxi, thậm chí đi phượt, người dùng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn để giúp chuyến đi của mình lý thú hơn. Chỉ cần ứng dụng này thôi là đủ cho bạn đi du lịch dễ dàng.


HERE WeGo rất được ưa chuộng bởi những tính năng và dịch vụ hữu ích như tính toán chi phí và thời gian du lịch giúp bạn, cập nhật tình hình giao thông ở 55 quốc gia, dẫn đường bằng âm thanh hay đánh dấu ở các ngã rẽ để bạn thuận tiện quan sát khi lưu thông trên đường (turn-by-turn drive), dẫn đường cho người đi bộ và cung cấp các địa điểm bạn có thể thuê xe. Người dùng còn có thể tìm được nơi đậu của các taxi cũng như các bãi đậu xe xung quanh mình.

Ngoài dẫn đường theo từng mốc rẽ (turn-by-turn), ứng dụng HERE WeGo này còn tích hợp thêm nhiều chế độ mới, có thể giúp bạn tìm hiểu và làm được nhiều điều hơn tại điểm dừng chân của mình. HERE Maps hiện tại đang tập trung hỗ trợ tìm phương tiện giúp người sử dụng, nhất là đường thủy ở các thành phố lớn.

Bạn đọc có thể tải về cho:
Nguồn: Android Community
 
Last edited by a moderator:

KimYến

Active Member
Tham gia
2/3/16
Bài viết
193
Được thích
112
#2
Không còn dành cho windows phone, thật đáng tiết :confuse:
 

Blur

Active Member
Tham gia
19/4/14
Bài viết
101
Được thích
76
#4
Here Maps xài ngon hơn GG Maps nhiều. Dẫn đường tiếng Việt nghe cũng dễ chịu hơn
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom