[iOS/Android] Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến chính thức mở cửa Open Beta tại App Store và Google Play Việt Nam

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,222
Được thích
2,484
3080 #1

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến hay League of Legend: Wildrift là phiên bản mobile và console của tựa game đình đám Liên Minh Huyền Thoại được Riotgames công bố hồi tháng 10 năm ngoái trong sự kiện kỷ niệm 10 năm của nhà phát triển này. Và sau hơn một năm công bố, thì cuối cùng Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến cũng đã đi vào giai đoạn Open Beta tại Việt Nam vào ngày hôm nay, 7 tháng 12 năm 2020.

Cụ thể vào ngày 18/11 vừa qua, fanpage của LMHT: Tốc Chiến đã đăng tải thông tin cho biết game sẽ vào giai đoạn Open Beta tại Việt Nam, cũng như Châu Đại Dương và Đài Loan vào ngày 08/12 sắp tới. Tuy nhiên vào rạng sáng hôm nay 7/12, một số quốc gia nằm trong khu vực Châu Đại Dương, Đài Loại và trong đó có Việt Nam đã chính thức có thể chơi phiên bản Open Beta của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến - sớm hơn 1 ngày so với dự kiến trước đó.


Hiện tại, game thủ trên cả hai nền tảng iOS lẫn Android đều có thể tải xuống Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến trên kho ứng dụng App Store và Google Play tại Việt Nam hoàn toàn miễn phí. Game thủ không cần phải là người đăng ký trước Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến vẫn có thể tải tựa game này trên App Store và Google Play. Bạn đọc quan tâm có thể truy cập vào đường link mà TECRHUM dưới đây để tải Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến.
Cấu hình để chơi:

Cấu hình tối thiểu để chơi được Liên Minh Huyền Thoại: Tốc chiến trên nền tảng Android là Android 4.4 trở lên, RAM tối thiểu 1,5GB, CPU 1.5 GHz quad-core (32-bit hoặc 64-bit) trở lên GPU - PowerVR GT7600 trở lên. Đối với nền tảng iOS chỉ cần iPhone 5s trở lên được sản xuất từ năm 2013 cũng có thể trải nghiệm được tựa game này.

 
Last edited by a moderator:
Tham gia
9/9/17
Bài viết
14
Được thích
5
#2
Note 10 plus tải được về mà lại ko chạy được. vào là văng ra
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom