[iOS/Android] Mời chơi thử Combat Strike CS Online, game bắn súng mobile do người Việt phát triển

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,516
Được thích
2,309
3098 #1
Nếu như trước đây, những sản phẩm game "do người Việt, của người Việt" phát triển đa phần là các tựa game offline trên nền tảng PC tiêu biểu như 7554. Thì giờ đây nhờ những bước tiến của khoa học công nghệ, các tựa game mobile "do người Việt, của người Việt" phát triển cũng đã dần dần ra mắt nhiều hơn tới cộng đồng game thủ Việt, đơn cử như WhiteFlame của PYZ Game hay Thạch Sanh 3D và mới đây là một tựa game mobile bắn súng có tên Combat Strike CS Online.

Combat Strike CS Online là sản phẩm của một nhà phát triển game trẻ tuổi người Việt Nam, anh Trần Quốc Việt phát triển. Combat Strike CS Online là một tựa game bắn súng online trên nền tảng mobile, được lấy ý tưởng từ tựa game bắn súng Counter-Strike 1.6 huyền thoại. Game có cả hai chế độ chơi online và offline cho game thủ lựa chọn. Đầu tiên là Campaign (chơi đơn), người chơi sẽ vào vai một tay súng có nhiệm vụ tiêu diệt hết số kẻ địch được giao phó. Có tới hơn 100 cấp độ trong chế độ Campaign, từ dễ đến khó để người chơi tập luyện.Thứ hai là chế độ Deathmatch 5v5 (nhiều người chơi), người chơi sẽ được chia thành 2 đội 5 người tấn công lẫn nhau để xem đội nào đạt mục tiêu 30 kills sớm nhất có thể. Cả hai chế độ chơi được game thủ nhận xét là khá khó do vừa phải di chuyển liên tục, vừa phải ngắm bắn chính xác. Combat Strike CS Online cũng cho phép người chơi nâng cấp trang bị súng của mình theo từng cấp độ bằng số tiền kiếm được sau khi hoàn thành nhiệm vụ.


Combat Strike CS Online có một nền đồ họa 3D đẹp mắt mang hơi hướng hoạt hình không thua kém bất kỳ tựa game do nước ngoài sản xuất nào, do được phát triển trên nền tảng đồ họa Unity. Mặc dù chưa thể so sánh được với các tựa game bắn súng mobile đang Hot hiện như Call of Duty Mobile hay PUBG tuy nhiên Combat Strike CS Online đã cho thấy tiềm năng to lớn của các nhà phát triển game mobile tại Việt Nam.


Mong rằng nhờ những tựa game mobile do người Việt phát triển như WhiteFlame, Thạch Sanh 3D và đặc biệt là Combat Strike CS Online thì trong thời gian tới, phong trào phát triển game "do người Việt, của người Việt" sẽ được nhân rộng ra và được cộng đồng game mobile Việt đón nhận. Hiện tại game thủ quan tâm có thể tải về trải nghiệm tựa game Combat Strike CS Online hoàn toàn miễn phí thông qua đường link mà TECHRUM để dưới đây. Game hiện có trên cả hai kho ứng dụng App Store và Google Play.
Xem thêm:

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom