[iOS/Android] Mời chơi thử tựa game chiến đấu 2D Brawlhalla vừa phát hành trên App Store và Google Play

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,010
Được thích
2,154
1765 #1

Ra mắt vào năm 2017 trên nền tảng PC và cuối năm 2018 trên hệ máy Switch, PS4, Xbox One, Brawlhalla thực sự đã trở thành một trong những game online hay nhất, thành công nhất hút hồn game thủ với phong cách hành động tuyệt đỉnh của mình. Và sau thời gian oanh tạc trên nền tảng PC, Console thì cuối cùng Brawlhalla cũng đã chính thức đặt chân lên nền tảng mobile vào 6/8 vừa qua.

Sau khi thông báo vào năm ngoái rằng Brawlhalla sẽ đến với iOS và Android vào năm 2020, Ubisoft đã chính thức phát hành phiên bản mobile của Brawlhalla vào ngày 6 tháng 8 vừa qua, hiện tại game thủ đã có thể tải về và chơi Brawlhalla hoàn toàn miễn phí trên cả hai kho ứng dụng App Store và Play Store.

Cho những ai chưa biết thì Brawlhalla là một tựa game chiến đấu 2D miễn phí được phát triển bởi Blue Mammoth Games. Lối chơi của Brawlhalla rất đơn giản dễ hiểu nhưng cũng vô cùng khó và mang đậm chất hành động khi game thủ phải cực nhanh tay nhanh mắt, vừa tung đòn vừa né skill của kẻ địch, tránh bị bắn ra ngoài hoặc rơi xuống vực thẳm. Người chơi sẽ được chọn lựa một nhân vật tùy chọn trong số hàng trăm nhân vật có sẵn, mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng, vũ khí khác nhau.


Trong vòng 3 phút người chơi sẽ phải đánh lại 4 kẻ thù còn lại, ai có được nhiều điểm nhất thì người đó sẽ giành chiến thắng! Ngoài ra trong suốt những năm phát triển, Brawlhalla cũng thêm rất nhiều chế độ chơi mới như: Strikeout 1v1, Friendly 2v2, Experimental 1v1. Mỗi chế độ điều có một cái hay riêng, nhưng nhìn chung gameplay của Brawlhalla khá khó, đặc biệt là phiên bản mobile với những phím bấm ảo.


Với những phím bấm ảo, không chỉ chiếm diện tích màn hình mà lại bấm rất khó, cho nên nhà phát triển Blue Mammoth Games đã tối ưu hóa nhất có thể để người chơi Brawlhalla phiên bản mobile có thể dễ dàng chơi được, phù hợp với lối chơi nhanh tay nhanh mắt của game.


Ubisoft cho biết Brawlhalla đã thu hút hơn 40 triệu người chơi kể từ khi game ra mắt vào năm 2017. Chìa khóa thành công của Brawlhalla chính là cách game cung cấp một gameplay mang hơi hướng Super Smash Bros trong khi duy trì hình thức Free to Play, giúp bất kỳ game thủ nào cũng được tận hưởng tựa game này. Bạn đọc quan tâm có thể tải xuống Brawlhalla phiên bản mobile hoàn toàn miễn phí trên cả hai kho ứng dụng App Store và Play Store theo đường link mà TECHRUM để dưới đây:

Theo Gamerant
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom