[iOS/Android] Mời tải tựa game F1 Manager, giúp bạn hóa thân thành người quản lý đường đua công thức 1

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,812
Được thích
2,346
2048 #1
Đã bao giờ bạn ước mơ trở thành một người quản lý đường đua công thức 1 chưa? Nếu rồi thì một tựa game mới ra mắt gần đây có tên là F1 Manager sẽ thoản mãn được ước mơ trở thành người quản lý đường đua công thức 1 của bạn.

F1 Manager là một tựa game vừa được ra mắt trên cả hai nền tảng iOS Android, bạn hoàn toàn có thể tải tựa game này từ App Store hoặc Google Play hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn là một fan hâm mộ giải đua xe F1, hoặc đơn giản chỉ là một người đam mê thể thao, xe đua thì F1 Manager thực sự rất phù hợp với bạn.


Trong F1 Manager, bạn sẽ được hóa thân thành một người quản lý đường đua F1, từ việc thuê tay đua, thiết kế xe, chọn đội hình, chiến thuật và nhiều hơn thế. Mọi quyết định của bạn sẽ tác động trực tiếp đến kết quả cuối cùng - chiến thắng hay là thất bại trên đường đua chuyên nghiệp!

Vì là một tựa game đua F1 chính thức cho nên tất cả đội đua, đường đua, tay đua,...mọi thứ của một giải đua F1 ngoài đời đều được mang vào trong game. Đó là tin tốt, còn tin xấu là bạn sẽ cần phải có kết nối internet bất cứ khi nào bạn chơi F1 Manager vì đây là một tựa game online.


"Chơi tựa game F1 Manager mới hoàn toàn miễn phí và trở thành người quản lý đường đua F1. Kiểm soát và làm chủ chiến thuật trên đường đua để trở thành đội đua F1 giỏi nhất trên thế giới. Bạn sẽ dẫn dắt các tay đua vào mạo hiểm hoặc lén lút dành chiến thắng trong vòng đua cuối cùng? Chuyển động trong game mượt mà hơn bao giờ hết với STUNNING graphics. F1 Manager sẽ có tất cả đội đua, đường đua và tay đua đến từ giải FIA Formula One World Championship™ 2019, bao gồm Lewis Hamilton, Sebastian Vettel, Max Verstappen và Daniel Ricciardo."


Theo Redmondpie
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom