[iOS/Android] Phần thứ 4 của dòng game đối kháng Shadow Fight chính thức ra mắt trên App Store và Google Play

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,187
Được thích
2,473
3514 #1

Ba năm sau khi phát hành tựa game Shadow Fight 3 vô cùng thành công, nhà phát triển Nekki mới đây đã chính thức phát hành phần tiếp theo của series game đối kháng này - Shadow Fight Arena trên cả App Store và Google Play.

Không giống như người tiền nhiệm, tựa game Shadow Fight Arena sẽ cung cấp khả năng chiến đấu PvP thời gian thực, điều mà 500 triệu người hâm mộ dòng game đã mong đợi từ lâu. Điều này có nghĩa là Shadow Fight Arena cung cấp cho người chơi một cái nhìn mới về lối chơi đối kháng kết hợp với yếu tố RPG. Mặc dù nhà phát triển Nekki cho biết yếu tố RPG sẽ không ảnh hưởng tới cách điều khiển và lối chơi cốt lõi của dòng game, Nekki hứa sẽ đảm bảo dòng game trở nên thành công dựa vào những gì vốn có.

Thay vì chế tạo vũ khí và chỉ được điều khiển một nhân vật, giờ đây người chơi sẽ có một số nhân vật khác nhau để lựa chọn, mỗi nhân vật lại sở hữu một kỹ năng, đòn đánh riêng. Điều này sẽ đảm bảo lối chơi của Shadow Fight Arena vẫn công bằng và cạnh tranh. Ban đầu game, người chơi sẽ có 15 nhân vật khác nhau để lựa chọn, nhiều nhân vật khác nữa sẽ được nhà phát triển Nekki thêm trong các bản cập nhật sắp tới.


Mỗi nhân vật vẫn có thể được nâng cấp từ vũ khí cho đến trang bị, tương tự như các phần game trước. Mỗi người sẽ có phong cách chiến đấu, kỹ năng đặc biệt và đòn đánh riêng. Có một hệ thống kỹ năng sẽ thay đổi cảm giác của mỗi trận đấu của người chơi, tùy thuộc vào các người chơi kết hợp những kỹ năng này lại với nhau.

Người chơi cũng có thể mong đợi một trải nghiệm chơi game đẹp hơn bao giờ hết với nền đồ họa được nâng cấp đáng kể trong Shadow Fight Arena. Tất cả các nhân vật, vũ khí, hiệu ứng hình ảnh khi chiến đấu và các địa điểm cũng được tái hiện lại một cách đẹp mắt trong game. Giống như các phần game trước, chuyển động animation khi chiến đấu của Shadow Fight Arena đã được tạo bằng cách sử dụng Cascadeur, phần mềm ghi hình dựa trên vật lý mà nhà phát triển Nekki đã tự tạo ra, để tái tạo các trận chiến trông độc đáo hơn, thật hơn.


Shadow Fight Arena hiện có sẵn trên cả hai kho ứng dụng App Store và Google Play hoàn toàn miễn phí. Game cũng sẽ được ra mắt trên PC và Console trong thời gian tới, bao gồm cả PS5, PS4, Xbox Series X và Xbox One. Bạn đọc quan tâm có thể tải game theo đường link TECHRUM để dưới đây:

Theo Pocketgamer
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom