[iOS/Android] Train Crasher - Hành động nhập vai màn hình ngang tuyệt vời

TR04

New Member
Tham gia
15/4/14
Bài viết
0
Được thích
1,637
4988 #1
Train Crasher là một tựa hành động nhập vài màn hình ngang đến từ Softmax - công ty chuyên sản xuất game di động Hàn Quốc. Sau khi được tung ra ở dạng thử nghiệm trong nhiều tháng, game đã chính thức phát hành trên 2 HDH Android và iOS.


Train Crasher sẽ đưa người chơi quay trở về thời kì hoàng kim của thể loại nhập vai đánh võ màn hình ngang vốn rất thịnh hành ở các máy game thùng thường thấy ở các siêu thị lớn.

Người chơi sẽ vào vai 1 trong 4 lớp nhân vật với mỗi thế mạnh khác nhau: kiếm, súng, võ thuât, pháp thuật... Bối cảnh game diễn ra trên các tàu điện và nhiệm vụ của bạn là phải "đập nhừ tử" bọn lính "cùi bắp" và đối diện với những con trùm ở cuối màn.


Tuy phong cách đi ngang 2D đã lỗi thời nhưng Tran Crasher lại có một gameplay hết sức tuyệt vời. Với kinh nghiệm làm game lâu năm của mình, Softmax đã mang lại những điều tốt nhất đối với 1 trò chơi đối kháng: từ cách chuyển động của nhân vật cho đến từng kĩ năng tấn công đều rất được trau chuốt.

Không chỉ thành công về mặt hình ảnh, nhạc nền của Train Crasher cũng rất cuốn hút, mang tiết tấu nhanh, mạnh mẽ của dòng nhạc điện tử EDM.


Cuối cùng, là một game đánh võ pha nhập vai, người chơi sẽ có thể nâng cấp nhân vật của mình bằng nhiêu cách chẳng hạn như nâng cấp đồ...


Hiện Train Crasher đang được phát hành miễn phí trên Google Play Store và Apple AppStore. Tuy nhiên, người dùng Android tại Việt Nam lại không thể tải trực tiếp trên chợ ứng dụng. Vì thế, mình đã tìm ra một link tải khác như bên dưới:
Lưu ý: File game dành cho Android là dạng XAPK (chỉ cần cài 1 lần chơi luôn không phải tải thêm data). Để biết rõ cách cài đặt, mời bạn đọc tham khảo bài viết sau:
 
Tham gia
19/7/14
Bài viết
44
Được thích
21
#2
ai cho mượn TK itunes bên mỹ tải về chơi thử đi :)
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom