[iOS] Biến iPhone của bạn thành một chiếc máy nghe nhạc iPod cổ điển với ứng dụng Rewound

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,194
Được thích
2,480
2672 #1

UPDATE: APP ĐÃ BỊ GỠ KHỎI STORE

Cách đây 15 năm, vào ngày 23/10/2001, Steve Jobs đã trình làng chiếc iPod đầu tiên. Kể từ đó, hàng triệu thiết bị được bán và nó đã thay đổi cách mọi người nghe, mua nhạc. Thậm chí, iPod đã đặt nền móng cho sự thành công của iPhone và iPad được ra mắt sau đó. Tuy nhiên iPod đã bị khai tử để nhường đường cho các sản phẩm khác khi Apple đã ngừng bán Nano và Shuffle vào năm 2017. Nhưng có vẻ như một kỹ sư muốn hồi sinh iPod ngay trên chính iPhone.

Rewound là một ứng dụng nghe nhạc mô phỏng giao diện thiết kế của iPod gốc nhằm giúp người dùng iPhone cảm thấy như đang được sử dụng iPod thực sự vậy. Ứng dụng chia màn hình iPhone thành hai nửa, một nửa hiển thị bài hát và một nửa là vòng điều khiển huyền thoại của chiếc iPod. Ngoài việc mô phỏng lại giao diện thiết kế của iPod gốc, Rewound cũng tái tạo chức năng và cảm giác (với phải hồi lực iPhone) của một chiếc iPod thực sự vậy.


Vòng điều khiển huyền thoại của chiếc iPod được thể hiện chính xác với ứng dụng Rewound, vẫn có các nút Menu, chuyển bài, dừng, phát tuy nhiên thay vì cảm giác ấn nút vật lý như trên iPod thực thì người dùng sẽ phải nhấn các nút này trên màn hình cảm ứng. Rewound sẽ đồng bộ với thư viện nhạc Apple Music, giúp người dùng có thể nghe bất cứ bài hát nào trong thư viện nhạc của mình. Tuy nhiên khả năng đồng bộ với các ứng dụng nghe nhạc khác như Spotify hiện đang được phát triển.


Louis Anslow - cha đẻ của Rewound cho biết ông đã phát triển ứng dụng này khoảng một năm về trước. Ý tưởng chính của ông là hồi sinh những thiết bị nghe nhạc huyền thoại của Apple ngay trên chính sản phẩm của Apple. Louis Anslow cũng đang phát triển thêm một widget cho iOS với công dụng như một mini-player, có giao diện iPod Nano và cho phép người dùng chơi nhạc từ lockscreen. Bạn đọc quan tâm có thể tải và trải nghiệm ứng dụng Rewound theo đường link mà TECHRUM để ở dưới đây (tuy nhiên bạn sẽ phải chuyển vùng store sang Mỹ vì Rewound hiện chưa có tại Appstore Việt Nam):
Theo Techspot
 
Last edited by a moderator:

H.Vũ

Active Member
Tham gia
3/2/15
Bài viết
110
Được thích
57
#2
Không thấy hiện trên Appstore nữa rồi
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom