[iOS/Free] 7 ứng dụng nghe nhạc tốt nhất trên iPhone và iPad

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,326
Được thích
15,028
67329 #1

Trình phát nhạc của Apple tương đối tốt, tuy nhiên lại có quá ít thiết lập để người dùng tùy chỉnh khi sử dụng. Vì vậy, mình đã dùng thử và tổng hợp một danh sách gồm 7 ứng dụng hỗ trợ nghe nhạc tốt nhất cho iPhone, iPad. Nếu như trình phát âm nhạc mặc định trên thiết bị không thể làm hài lòng bạn, thì hãy dùng thử các ứng dụng mà mình gợi ý trong bài viết sau đây.
#1. Marvis Music Player

Marvis Music Player là một trình nghe nhạc với thiết kế đẹp và nhiều giao diện tương tác độc đáo. Giúp người dùng có thể trải nghiệm âm nhạc một cách thú vị hơn.

Ứng dụng này cung cấp 7 thiếp lập sắp xếp các bài hát. Bạn có thể thêm vào nhiều tùy chọn khác trên màn hình của bạn.

#2. Boom: Music Player

Boom: Music Player là một trình nghe nhạc mạnh mẽ với giao diện đẹp được tích hợp sẵn những tính năng độc đáo, đem đến cho bạn một trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời.


Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng cung cấp một dịch vụ phát nhạc online, cho phép người dùng nghe những bài hát trực tuyến mỗi ngày với nhiều thể loại nhạc khác nhau như Hip-hop, R & B, Pop, Dance, Reggae ...
#3. ARIIA

ARIIA là một trình điều khiển âm nhạc độc đáo, đem đến cho người dùng những cái nhìn khác lạ, mới mẻ hơn và kèm theo nhiều tùy chỉnh giúp việc tận hưởng âm thanh trên iPhone, iPad trở nên tuyệt vời hơn.

#4. jetAudio

jetAudio là một trình nghe nhạc được khá nhiều người dùng iOS lựa chọn. Ứng dụng này chủ yếu giúp người dùng tinh chỉnh âm mạnh hoặc thêm các hiệu ứng khi nghe nhạc.


Với nhiều chế độ âm thanh khác nhau, bài hát bạn nghe sẽ trở nên hay hơn và sống động hơn bao giờ hết. Ứng dụng hỗ trợ nghe được hầu hết các loại định dạng nhạc mà bạn có (.wav, .mp3, .ogg, .flac, .m4a, .mpc, .tta, .wv, .ape, .mod, .spx, .wma*, .mid** ...)
#5. Listen: The Gesture Based Music Player

Ứng dụng này tương tự như ARIIA, các tính năng cung cấp cho người dùng ở mức tốt và đủ dùng. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng ARIIA để nghe nhạc thì có thể bỏ qua ứng dụng này.

#6. Songbucket

Songbucket là một ứng dụng phù hợp cho những ai thường xuyên biên soạn danh sách nhạc và chỉnh sửa trình tự các bài hát trên thiết bị. Ngoài ra, ứng dụng này cung cấp cho người dùng rất nhiều tính năng thú vị, bạn chỉ cần kéo các bài hát mong muốn vào trình nghe nhạc và bắt đầu khám phá những tính năng độc đáo trên Songbucket.

#7. Beat Music Player

Beat Music Player là một máy nghe nhạc thực sự cần thiết trên iPhone hoặc iPad. Ứng dụng này cung cấp tất cả các tính năng như một máy nghe nhạc thực thụ. Không chỉ vậy, các ứng dụng có rất nhiều cử chỉ được dùng để kiểm soát thao tác, cũng như điều chỉnh âm lượng, thay đổi bài hát, nghệ sĩ ... trên màn hình "Now Playing".

Xem thêm:
@Hải Hài Hước / Nguồn: Beebom
(Vui lòng ghi rõ nguồn TECHRUM.VN nếu sao chép lại bài viết này, xin cảm ơn!)
 
Last edited by a moderator:

Myheat

New Member
Tham gia
9/4/16
Bài viết
696
Được thích
337
#3
Chả bt chọn cái nào là 1 thôi xài music mặc định cho nó lành
 

Tình Jav

Member
Tham gia
20/2/16
Bài viết
40
Được thích
19
#7
k có foobar2000 là một thiếu sót :nosebleed:
 

Mr.Duc

Member
Tham gia
6/1/16
Bài viết
38
Được thích
16
#9
Cái Music mặc định ở IOS 12 nó toàn tự xóa nhạc, cop vào bao nhiêu thì mất bấy nhiêu, bác nào bị chưa?
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom