[iOS/Free] Aloha Browser - Trình duyệt tích hợp VPN miễn phí, thoải mái lướt web không lo bị "chậm"

Hải Hài Hước

Beauty & Sweet ;)
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
8,991
Được thích
12,821
7932 #1

Thời gian gần đây, việc một số nhà cung cấp dịch vụ internet chặn truy cập tới một số trang mạng xã hội xảy ra khá thường xuyên, khiến cho việc sử dụng của người dùng gặp nhiều trở ngại. Mặc dù đã có một số cách để khắc phục tình trạng trên như đổi DNS, sửa file host, đổi địa chỉ IP (VPN, Socks, Ssh), nhưng các thao tác thực hiện quá rắc rối. Để giải quyết các vấn đề đó, mình xin giới thiệu tới các bạn ứng dụng Aloha Browser - trình duyệt website tích hợp sẵn VPN, giúp cho việc truy cập internet những ngày "bão" trở nên dễ dàng hơn. Mời các bạn cùng tham khảo!
#1: Giới thiệu về Aloha Browser

Aloha Browser là một trình duyệt nhỏ gọn, được thiết kế đơn giản giúp cho tốc độ tải trang luôn ở mức cao nhất. Mặc dù vậy, ứng dụng này vẫn hỗ trợ đầy đủ các chức năng cơ bản và tập trung nhiều tới khả năng bảo mật cũng như sự riêng tư của người dùng nhờ khả năng mã hóa dữ liệu bằng Touch ID & Mật khẩu. Đặc biệt hơn, Aloha Browser tích hợp sẵn VPN với rất nhiều địa chỉ IP hoàn toàn miễn phí và mức dung lượng truy cập "không giới hạn" ngay trên trình duyệt.


Thông tin nổi bật:
  • VPN miễn phí không giới hạn
  • Hỗ trợ download nhiều định dạng file như: mp3, mp4 ...
  • Mở cùng lúc nhiều Tab khác nhau
  • Hỗ trợ Touch ID & Passcode
  • Duyệt web ở chế độ ẩn danh
#2: Hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Tải về và cài đặt ứng dụng trên thiết bị (iPhone, iPad)
Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng và để ý ở góc trên bên trái sẽ có biểu tượng "hình cái khiên". Nhấp vào biểu tượng "hình cái khiên" > một thông báo yêu cầu cài đặt VPN trên thiết bị sẽ hiện ra > bạn nhấn "OK" > xác nhận quyền truy cập "Allow" > Biểu tượng cái khiên đổi thành màu xanh là xong.


Bây giờ, bạn có thể truy cập bất kỳ trang web nào, kể cả khi liên kết đó bị chặn.

Lưu ý: Nếu muốn sử dụng mật khẩu cho trình duyệt này để tăng mức độ riêng tư, bạn có thể sử dụng tính năng "Mật khẩu" của ứng dụng bằng cách: nhấp vào biểu tượng có hình ba đường gạch ngang ở giữa dưới màn hình


Sau đó chọn Settings > Privacy > Passcode. Nhập mật khẩu cho ứng dụng là xong (bạn cũng có thể sử dụng Touch ID để nhận dạng).


Xem thêm:

@Hải Hài Hước / TECHRUM.VN
(Vui lòng ghi rõ nguồn bài viết là TECHRUM.VN nếu sao chép lại, xin cảm ơn!)
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom