[iOS] Game of Thrones: Conquest - Tựa game chiến thuật mới nhất do Warner Bros phát hành trên mobile

KilZ

Moderator
Tham gia
4/2/17
Bài viết
1,221
Được thích
1,347
2951 #1

Game of Thrones
- Cuộc Chiến Vương Quyền là series phim truyền hình ăn khách do đài HBO độc quyền phát sóng. Và với thông tin về phần tiếp theo của series sẽ được ra mắt khán giả vào cuối tháng 7 tới đây, thì hãng Warner Bros. cũng đồng thời hé lộ một tựa game mobile mới toanh có đề tài xoay quanh series phim này.

GoT: Conquest
là một tựa game chiến thuật xây dựng thành trì được phát triển dựa trên series phim nổi tiếng cùng tên. Bước vào GoT: Conquest, người chơi sẽ được đưa đến một thế giới ngập chìm trong chiến tranh, đầy rẫy những thế lực khác nhau đều đang dòm ngó đến ngôi vị cao nhất. Và bạn sẽ phải cai trị một vương quốc của riêng bạn, xây dựng, củng cố quân lực để có thể chống đỡ những đợt tấn công từ kẻ thù.


GoT: Conquest sở hữu nền đồ họa khá đơn giản và không quá bắt mắt, tuy nhiên vẫn thể hiện được những nét riêng biệt của series phim, người chơi sẽ có để bắt gặp được những nhân vật quen thuộc từng được xuất hiện trong phim.

Bên cạnh đó, game cũng có khá nhiều tính năng, chế độ hấp dẫn, điều phối quân lính, khám phá những vùng đất mới, tấn công xâm chiếm những vương quốc khác, hay thành lập liên minh với nhau. Và mục tiêu cuối cùng chính là giành lấy được ngôi báu mà bất kỳ kẻ nào cũng thèm muốn.


Ở thời điểm hiện tại thì GoT: Conquest đã được Warner Bros. triển khai giai đoạn soft-launch tại khu vực Philippines dành cho nền tảng iOS. Nếu bạn là một "fan cứng" của series phim này thì có thể truy cập vào địa chỉ bên dưới để tải game về trải nghiệm nhé. Lưu ý là phải chuyển đổi toàn khoản Apple ID sang khu vực tương ứng.
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom