[iOS] Hướng dẫn cài đặt EveryCord, ứng dụng giúp quay màn hình iPhone mà không cần Jailbreak

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,051
Được thích
14,647
8715 #1

Có lẽ các bạn đã quá quen thuộc với các ứng dụng hỗ trợ quay màn hình iPhone như Airshou hay Vidyo Recorder. Tuy nhiên, ở bài viết này TECHRUM sẽ chia sẻ thêm một công cụ khác có tính năng tương tự nhưng tiện dụng và thao tác thực hiện đơn giản hơn, đặc biệt là không cần phải Jailbreak máy hay cài đặt trông qua Cydia Impactor với giới hạn 7 ngày sử dụng.

Bước 1: Truy cập địa chỉ iemulators.com (trang web trung gian dùng để cài ứng dụng lên thiết bị iOS). Tại giao diện chính bạn chuyển sang tab Apps để hiển thị danh sách các ứng dụng.


Bước 2: Tại tab Appps, bạn cuộn xuống phía dưới sau đó nhấn vào biểu tượng EveryCord và giao diện tải về dạng pop-up sẽ xuất hiện. Nhấn vào nút Download > Cài đặt.


Bước 3: Sau khi cài đặt xong EveryCord, bạn cần xác nhận tin cậy nhà cung cấp ứng dụng cho thiết bị iOS. Cách làm như sau: Mở Cài đặt > vào Cài đặt chung > chọn mục Quản lý cấu hình & Thiết bị


Bước 4: Chọn nhà cung cấp ở mục Ứng dụng doanh nghiệp và xác nhận tin cậy là xong.


Hướng dẫn sử dụng nhanh:

  • Mở ứng dụng EveryCord và chấp nhận một số điều khoản quy định từ nhà phát triển.


  • Để tiến hành ghi lại màn hình thiết bị, đầu tiên bạn cần nhập tên cho video ở mục Recording Name, sau đó nhấn nút Xong để ứng dụng chuyển sang chế độ AirPlay (giống như Vidyo) và bắt đầu quay màn hình.


  • Để ngừng quay màn hình thiết bị, bạn mở lại EveryCord và nhấn nút done.


  • Lưu ý, các file dữ liệu sẽ lưu tạm trên ứng dụng và có thể chuyển sang Camera Roll nếu muốn.


  • Ngoài ra, EveryCord cho phép người dùng tùy chỉnh một số mục trong phần cài đặt nâng cao như giao diện, chất lượng video, kiểu khung hình v.v...

Có thể bạn chưa biết:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom