[iOS] Hướng dẫn tham gia Máy Chủ Thử Nghiệm của Liên Quân Mobile trên iPhone, iPad

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,547
Được thích
2,398
2746 #1
Cứ vài tháng, Tencent lại lên kế hoạch tung ra các bản cập nhật, sự kiện, skin hoặc thậm chí chế độ chơi mới cho đứa con cưng Liên Quân Mobile của mình. Mặc dù đã hoàn thành xong các bản cập nhật này, tuy nhiên Tencent không vội vàng phát hành chính thức cho Liên Quân Mobile mà lại cập nhật ở một nơi khác được gọi là Máy Chủ Thử Nghiệm.

Vậy Máy Chủ Thử Nghiệm là gì?

Máy Chủ Thử Nghiệm là nơi để game thủ Liên Quân có thể trải nghiệm những thay đổi hay nội dung mới nhất mà máy chủ hiện tại vẫn chưa được cập nhật. Những thay đổi về tướng, bản đồ và các tính năng khác đều sẽ được cập nhật trên bản Máy Chủ Thử Nghiệm này. Những nội dung trên Máy Chủ Thử Nghiệm không phản ánh những nội dung sẽ phát hành trên máy chủ chính thức. Người tham gia chơi Máy Chủ Thử Nghiệm có thể trải nghiệm, phản hồi những gì mà nhà phát triển đã đưa vào.

Hướng dẫn tham gia Máy Chủ Thử Nghiệm trên iOS

Trước đây, chỉ có game thủ sử dụng hệ điều hành Android mới được tham gia vào Máy Chủ Thử Nghiệm của Liên Quân Mobile mà thôi. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, game thủ sử dụng iOS cũng có thể tham gia vào Máy Chủ Thử Nghiệm một cách vô cùng dễ dàng. Dưới đây là cách tham gia vào Máy Chủ Thử Nghiệm trên hệ điều hành iOS với chỉ vài bước cài đặt đơn giản như sau.

B1: Tải phần mềm Testflight trên Appstore
B2: Truy cập vào địa chỉ dưới đây và chọn Start Testing
B3: Bấm cài đặt đợi phiên bản Máy Chủ Thử Nghiệm tải xuống và chơi thôi


Như vậy, TECHRUM đã hướng dẫn game thủ đang sử dụng các thiết bị iPhone, iPad có thể tải và tham gia trải nghiệm Máy Chủ Thử Nghiệm của Liên Quân Mobile. Giờ game thủ hãy tận hưởng những thay đổi về tướng, skin, bản đồ mới mà chẳng cần đợi ngày ra mắt chính thức trên Liên Quân Mobile nữa. Đối với game thủ nào đang sử dụng smartphone Android thì game thủ có thể tải về Máy Chủ Thử Nghiệm hoàn toàn dễ dàng, chỉ cần truy cập vào trang maychuthunghiem.lienquan.garena.vn rồi tải file Apk về là xong.

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom