iOS hiện tại quá nhiều lỗi, Apple phải tạm ngưng phát triển iOS 18 để khắc phục

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,049
Được thích
89
1257 #1

Apple được cho là đã tạm dừng quá trình phát triển trên iOS 18, macOS 15, iPadOS 18 và các bản cập nhật lớn khác mà hãng sẽ giới thiệu vào năm 2024 để sửa lỗi trên các hệ điều hành hiện thời.

Dự kiến iOS và iPadOS 18, macOS 15 cũng như các bản phát hành quan trọng khác của Apple sẽ ra mắt tại WWDC 2024 và bản phát hành cuối cùng của chúng sau khoảng 10, nghĩa là còn rất xa nữa. Tuy nhiên, Apple được cho là đã quyết định tạm dừng mọi công việc trên các hệ điều hành trong tương lai để dành thời gian sửa lỗi. Thay vì làm việc trên những sản phẩm mới, các kỹ sư lại làm việc để khắc phục sự cố và cải thiện hiệu suất trong phần mềm thế hệ hiện tại dành cho iPhone, iPad, thiết bị đeo, TV và máy Mac.

Sau khi trưởng nhóm phần mềm Craig Federighi phát hiện ra có quá nhiều lỗi trong những phần mềm đã phát hành, các kỹ sư đã quyết định tiến hành một cuộc chạy nước rút để cải thiện kéo dài một tuần. Sau khi kết thúc thời gian tạm dừng, các kỹ sư sẽ quay lại làm việc trên các tính năng mới.

Việc trì hoãn một tuần là một cách thận trọng để thử và giảm thiểu các lỗi có thể xuất hiện trong phần mềm cuối cùng. Thời gian này có lẽ cũng không phải quá dài để ảnh hưởng đến các phiên bản hệ điều hành tương lai.

Phiên bản iOS 17.4 dự kiến ra mắt vào tháng 3 sẽ là bản cập nhật lớn cuối cùng cho các phiên bản hiện tại.

Xem thêm:
 
Top Bottom