iOS/iPadOS 15 Developer Beta 8 đã được Apple phát hành

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,711
Được thích
1,743
1634 #1

Vào rạng sáng hôm nay (01/09), Apple tiếp tục phát hành iOS/iPadOS 15 Developer Beta 8 đến các nhà phát triển (developer) đã đăng ký, theo chu kỳ mỗi tuần một bản mới. Dự kiến, bản Public Beta 8 cũng sẽ sớm xuất hiện ngay trong ngày hôm nay.

Vậy là tháng 8 đã trôi qua và tháng 9 lại đến. Điều ngày đồng nghĩa với việc rằng iOS/iPadOS 15 beta 8 có thể là bản beta cuối (hoặc gần cuối) trước khi Apple chính thức phát hành iOS/iPadOS 15 rộng rãi.

Bản cập nhật tuần này - iOS/iPadOS 15 beta 8 - có số hiệu bản dựng là 19A5340a. Khác với tuần trước, bản cập nhật tuần này hoàn toàn tập trung vào cải thiện hiệu năng và không hề có thay đổi nào đáng kể về mặt tính năng - một changelog khá "cơ bản" của các bản thử nghiệm cận kề với bản chính thức. Trong trường hợp nếu muốn nâng cấp để trải nghiệm trước phiên bản này, bạn có thể tham khảo qua bài hướng dẫn sau: Apple phát hành iOS 15 và iPadOS 15 beta 1 dành cho các nhà phát triển, đây là cách để bạn cập nhật trước [WWDC21].


Hiện tại, mình đã có trải nghiệm sơ bộ iOS 15 Developer Beta 8 với một ván leo rank Liên minh Huyền thoại: Tốc chiến và theo cảm nhận cá nhân thì kể cả với tuỳ chọn đồ hoạ "hardcode" nhất có thể trên iPhone 11 Pro thì trải nghiệm chơi game khá là mượt mà, trơn tru. Nếu bạn đọc phát hiện lỗi nghiêm trọng nào diễn ra hay Apple có thêm điểm mới nào đó, hãy comment chia sẻ ở bên dưới nhé.

Xem thêm:

Eugene | Techrum.vn
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom